Tiểu Sử Cầu Thủ Valentín Carboni – Tiền Vệ Trẻ Tài Năng Của Argentina

Valentin Carboni là một cầu thủ bóng đá người Argentina chơi ở vị trí tiền vệ tấn công cho câu lạc bộ Serie A Inter Milan. Hãy cùng kênh xoilactv tìm hiểu về tiểu sử cầu thủ Valentín Carboni qua bài viết dưới đây

Valentín Carboni 2023 – Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Giá trị và mức lương ròng của Valentin Carboni

Valentín Carboni là một cầu thủ trẻ và bóng đá đã đóng góp rất nhiều vào thu nhập của anh. Giá trị tài sản ròng của cầu thủ này ước tính là 230.000 bảng vào năm 2023. Giá trị thị trường của cầu thủ này vào năm 2023 được Transfermarkt ước tính là 1,50 triệu euro. Cầu thủ này vẫn cần chứng tỏ giá trị của mình ở giải VĐQG Anh để có được giá trị thị trường cao.

Anh hiện kiếm được mức lương 1 triệu bảng mỗi năm khi chơi cho câu lạc bộ Ý Inter Milan. Nếu đạt đến cấp độ cao nhất, anh ấy có thể đảm bảo những hợp đồng béo bở trong tương lai.

Sự nghiệp của Câu lạc bộ Valentin Carboni

Valentin bắt đầu chơi bóng tại Lanus, một câu lạc bộ có trụ sở tại quận Buenos Aires của Argentina. Anh rời học viện của câu lạc bộ vào năm 2019 và tới Ý để gia nhập học viện của câu lạc bộ Serie D Catania. Anh được các chuyên gia của Inter Milan phát hiện và sau khi thử việc thành công, anh gia nhập học viện của câu lạc bộ vào năm 2020.

Anh ấy đã được thăng chức ở tất cả các cấp độ của câu lạc bộ và được đôn lên đội cấp cao của câu lạc bộ vào năm 2022. Anh ấy có trận ra mắt giải đấu chuyên nghiệp trước AS Roma vào ngày 1 tháng 10 năm 2022. Anh ấy vào sân thay người ở phút thứ 88 thay cho Federico. Dimarco và trận đấu kết thúc với thất bại 1-2 trước Roma của Jose Mourinho.

Sự nghiệp quốc tế của Valentin Carboni

Valentin đủ điều kiện chơi cho Ý và Argentina ở cấp độ quốc gia do nguồn gốc Ý và Argentina. Anh được triệu tập vào đội U17 Ý vào năm 2021, ra sân 11 trận cho đội và ghi được 4 bàn thắng. Anh ấy đã thay đổi lòng trung thành và tiếp tục chơi cho đội U20 Argentina vào năm 2022 và đã ra sân 2 trận cho đội cho đến nay.

Gia đình Valentin Carboni

Valentín Carboni sinh ngày 5 tháng 3 năm 2005 tại Argentina. Cha mẹ anh là Ezequiel Carboni và Carla Battagliero. Anh trai của anh, Franco Carboni là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp đang chơi cho câu lạc bộ Cagliari theo dạng cho mượn từ Inter Milan. Cha anh là cựu cầu thủ bóng đá người Argentina. Xuất thân từ bóng đá, anh muốn đi theo con đường của cha và thành công.

Valentín Carboni 2023 – Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Bạn gái của Valentin Carboni

Tiền vệ tấn công hiện đang độc thân và không hẹn hò với ai. Cầu thủ này dành nhiều thời gian trên sân tập cùng các cầu thủ hơn là hẹn hò với phụ nữ. Cũng có khả năng người chơi đang bí mật hẹn hò với ai đó vì vẻ đẹp của họ.

Các nhà tài trợ và ủng hộ Valentin Carboni

Valentín Carboni chưa được nhìn thấy chứng thực bất kỳ công ty nào trên tài khoản mạng xã hội của mình. Cầu thủ này đang trong giai đoạn trưởng thành và sẽ thu hút các nhà tài trợ nếu có thể thể hiện được khả năng cũng như kỹ năng của mình trên sân.

Xe hơi và hình xăm của Valentin Carboni

Valentín Carboni chưa từng được nhìn thấy lái ô tô trên đường phố. Điều chắc chắn là người chơi có một bộ sưu tập ô tô khá tốt trong gara của mình để di chuyển. Không giống như nhiều cầu thủ bóng đá, Cameron vẫn chưa xăm hình lên da của mình.

Valentín Carboni 2023 – Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Trên đây là những thông tin về tiểu sử cầu thủ Valentín Carboni mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về cầu thủ này. Ngoài ra các bạn có thể xem bong da truc tiep trên các kênh xoilac. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết

Bài viết liên quan