BATDONGSAN49.VN – chính thức đi vào hoạt động từ ngày 10 tháng 9 năm 2020 và được phát triển bởi công ty cổ phần Minh Bạch Việt Nam, với chức năng chính là kênh thông tin mua bán nhà đất tại Lâm Đồng, đồng thời tham gia kinh doanh, môi giới sản phẩm của các dự án bất động sản khác trên toàn quốc.

Quá trình hình thành

Tiền thân của BATDONGSAN49.VN là một nhóm 5 thành viên đầy hoài bão và khát vọng tiên phong trong thị trường bất động sản giàu tiềm năng nhưng cũng nhiều thử thách tại Bảo Lộc – Lâm Đồng. Qua quá trình hình thành và phát triển, nhận thấy cách tiếp cận khách hàng tại thị trường Lâm Đồng còn khá truyền thống chủ yếu là đăng tin trên các trang mạng xã hội, các trang thương mại điện tử về nhà đất … Các thông tin mua bán quá nhiều, không tập trung và thiếu thống nhất làm cho khách hàng không thể định hình được thị trường và định giá chuẩn cho một sản phẩm bất động sản. Nhận thấy những bất cập trong việc tiếp cận khách hàng và để khách hàng định hình được mặt bằng chung của thị trường bất động sản tại Lâm Đồng, chúng tôi đã và đang phát triển kênh thông tin mua bán BATDONGSAN49.VN dành riêng cho thị trường nhà đất tại Lâm Đồng.

Tầm nhìn

Phấn đấu trở thành kênh thông tin kinh doanh, đầu tư, cung cấp dịch vụ bất động sản uy tín tại thị trường Lâm Đồng.

Sứ mệnh

Cung cấp kênh thông tin mua bán nhà đất trực quan, minh bạch và toàn diện giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí. BATDONGSAN49.VN nêu cao khẩu hiệu “Minh Bạch Cùng Phát Triển” trong suốt quá trình hình thành và phát triển với mục tiêu xây dựng niềm tin và sự ủng hộ của các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước khi quyết định đầu tư tại thị trường bất động sản tại Lâm Đồng.

Giá trị cốt lõi

Mang đến các sản phẩm bất động sản với giá trị thật cho thị trường là giá trị mà chúng tôi luôn hướng tới. Bất kỳ một sản phẩm bất động sản nào được duyệt đăng tin, chúng tôi đều định giá và giá trị sản phẩm được duyệt đăng tin luôn bằng hoặc thấp hơn giá thị trường theo thời điểm hiện tại.

Triết lý kinh doanh

Với quan điểm “Dục tốc bất đạt”, chúng tôi hướng đến triết lý kinh doanh là phải bền vững. Vì thế các sản phẩm bất động sản cung cấp luôn được chọn lọc kỹ lưỡng trong các phân khúc giá, không đăng quá nhiều tin hướng tới lợi ích lâu dài, bền vững cho cả khách hàng và nhà đầu tư.


Cảm nhận giá trị ngay từ lời giới thiệu doanh nghiệp!

Cảnh báo: Thông tin nhà đất này được batdongsan49.vn tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau và chúng tôi cho là tin cậy. Tuy nhiên, nội dung này có thể thay đổi nhiều thông tin qua thời gian do chưa được cập nhật kịp thời. Vì vậy, bạn đọc và khách hàng chỉ xem đây là nguồn tham khảo.