Tuyển Tập Những Đòn Cáo Chết Gà Trong Giây Phút Bạn Nên Biết

Những đòn cáo chết gà phải đánh vào điểm yếu của đối thủ thì chúng mới quay trở lại. Với đòn tấn công bằng độc, bạn có thể chết ngay trong vòng gà, nhưng với đòn tấn công ít độc hơn một chút, gà có thể chơi khi về nhà. Chính vì vậy khi chơi chúng ta cần biết nước đi nào có thể khiến gà của đối thủ chết. Hãy xem những kinh nghiệm nào được truyền lại cho bạn từ những sư kê nổi tiếng.

Tổng hợp những đòn cáo chết gà mà ai cũng nên biết

Dưới đây là những vị trí nguy hiểm có thể khiến gà của đối thủ mất mạng. Bao gồm các vị trí như phổi, cổ hoặc ức gà. Tất cả đều có khả năng khiến gà đối phương bay đi cực nhanh.

Đòn cáo đâm thủng phổi

Vị trí phổi quá quan trọng khi ảnh hưởng đến hơi thở của gà. Nếu gà bị thương, chảy máu hoặc bị cắt cánh thì vẫn có cơ hội sống sót, nhưng nếu phổi bị thủng thì cơ hội gần như bằng không. Nó còn khiến gà chết rất nhanh chỉ trong vài chục giây hoặc vài phút trước khi về trời. Nếu gà có thể dùng cựa đâm vào phổi đối thủ thì nó chỉ có thể nằm xuống vùng vẫy và màu sắc sẽ biến mất ngay lập tức.

Tuyển tập các chiêu thức diệt hồ ly trong giây phút Qui Tiên

Thông tin cập nhật từ nhà cái OK9 cho biết: Đối với những chiến kê có khả năng sử dụng cựa nhanh và chính xác thì hoàn toàn có thể đâm thủng phổi của chúng. Vì phổi gà nằm ở vùng ức nên việc chúng thường xuyên bị đâm ở vị trí này là điều khá dễ hiểu. Chỉ có giống gà Mỹ có phổi nằm sâu bên trong lồng ngực nên khả năng bị thủng là không cao. Chính vì vậy cần phải theo dõi chặt chẽ gà xem liệu đòn cáo có làm thủng phổi và giết chết gà hay không.

Đòn cáo làm gãy cần

Không cần phải nói, nếu gãy cổ gà chết là chuyện hết sức bình thường. Mọi người đều biết cổ là xương sống của gà và bao gồm nhiều dây thần kinh quan trọng. Nếu gãy cổ thì chỉ có chết chứ không sống được. Lực mạnh từ cú đá của gà có thể lên tới hàng chục kg. Có trường hợp người nuôi gà ngăn cản gà đánh nhau và bị gà đá gãy tay. Cổ gà chọi còn giữ được không? Người có sức mạnh tốt sẽ có đòn đau đấy các bạn ạ. Trong trường hợp này, rất có thể bạn sẽ chết trong trường đấu gà.

Tuyển tập các chiêu thức diệt hồ ly trong giây phút Qui Tiên

Đòn cáo gõ to đầu

Những người tìm hiểu đăng ký ok9 chia sẻ: Có thể những cú đá chí mạng vào đầu sẽ không giết chết bạn ngay lập tức nhưng rất có thể bạn sẽ chết sau đó. Hoặc quay lại và cảm thấy lo lắng mọi lúc. Liên tục bị đá, đấm vào đầu làm tổn thương não và dây thần kinh khiến gà bị lạnh cóng và tê liệt ngay sau đó. Ngay lúc bị tấn công, họ đã bộc lộ vấn đề này. Bằng chứng là khi bị cáo tấn công, con gà sẽ kêu lên một tiếng lớn hoặc thứ gì đó tương tự, sau đó là những cú xoay người ngu ngốc, mất đi lợi thế khiến gà đối phương chỉ biết đá và đấm. Và tất nhiên, khi quay người lại, chắc chắn bạn sẽ phải nhận rất nhiều cú đá từ đối thủ.

Tuyển tập các chiêu diệt hồ ly trong giây phút Qui Tiên

Ngoài những đòn tấn công này, hầu như không có đòn tấn công nào khác có thể giết chết một con gà. Chúng đều là những vị trí nguy hiểm trên cơ thể gà nên việc đánh vào những vị trí khác có lẽ chưa đủ để giết chết chúng ngay lập tức. Không bao gồm đá cựa sắt vì nếu sử dụng cựa sắt hoặc cựa dao thì dù có đánh mạnh đến đâu cũng có thể chết. Nhìn từ bên ngoài thì có vẻ ổn, nhưng trên thực tế, có vô số chiếc gai đâm vào cơ thể bạn. Nếu không khắc phục được thì ngày hôm sau hoặc 5-7 ngày sau mới quay lại.

Gà nào thường có đòn cáo?

Không phải con gà nào cũng có thể bị cáo tấn công chết người. Thay vào đó, chỉ một số chiến kê có khả năng này mới có thể tung ra chiêu thức cuối cùng để kết liễu đối thủ. Lúc này, họ sẽ tung ra các kỹ năng này không phải chủ động hay liên tục mà ngẫu nhiên. Vì vậy, cáo có thể đến bất cứ lúc nào trong các trận đấu. Rất có thể ngay từ đầu trận gà sẽ chết hoặc la hét bỏ chạy. Nhưng cũng có thể ở những hồ sau, khi chúng yếu và chậm, đối thủ sẽ bị bắt.

Tuyển tập các chiêu thức diệt hồ ly trong giây phút Qui Tiên

Việc chọn gà có chiêu cáo không hề dễ dàng. Chúng chỉ có khả năng xuất hiện trên một số loại gà nhất định. Bạn cần hiểu rõ những cá thể nào có vẻ ngoài giống cáo để có thể lựa chọn và lọc dần dần. Chọn xong rồi thì bạn cũng phải tập gieo vần một chút. Khi đó sẽ dễ dàng quyết định có nên dùng đòn tấn công của cáo để kết liễu đối thủ hay không.

Những trống có khả năng cao bị cáo tấn công như sau:

  • Gà thần và gà thần xuất hiện trong ngành gà như gà già thần đồng, gà thần song sinh, gà con,… Nếu nhìn chi tiết về 33 loại gà thần, bạn sẽ hiểu.
  • Gà bố mẹ đẳng cấp có khả năng bị cáo rất cao.
  • Con gà rõ ràng đã trải qua trận chiến nên nếu thể hiện được bản lĩnh thì không cần phải suy nghĩ nước sốt sẽ ngon đến thế nào.
  • Ngoài ra còn có các loại khác đang được cập nhật.

Mánh khóe gian lận đá gà nhầm tưởng là đòn cáo

Ngoài những đòn tấn công chết người, còn có những chiêu trò cho việc này. Đó là dùng kỹ thuật cũng như thủ thuật và thuốc cấm để làm suy yếu gà của đối thủ, khiến gà không thể ngóc đầu lên được. Bạn đã bao giờ nhìn thấy một con gà lên đỉnh rồi bị đánh rồi quay lại và thua cuộc. Thực tế có rất nhiều trường hợp bị đánh thuốc mê dẫn đến khả năng này. Chúng sẽ dần yếu đi và không còn khả năng chiến đấu nữa. Nhiều người không quen biết cho rằng họ bị cáo đánh chết nhưng rất có thể họ đã bị đầu độc bằng thuốc gây mê hoặc thuốc diệt chuột làm cơ thể chậm lại.

Tuyển tập các chiêu thức diệt hồ ly trong giây phút Qui Tiên

Với những trường đá gà lớn thì không thiếu những chiêu trò như thế này. Chỉ cần một cú búng tay to bằng hạt gạo mà bị gà ăn thì khả năng cao mắc bẫy. Chính vì vậy mà nếu đi các giải đấu lớn, bạn luôn cần có nhiều anh em đi cùng để bảo vệ nhau khi có chuyện gì xảy ra và tránh bị gian lận.

Hy vọng các bạn đã nắm được tổng hợp những đòn cáo chết gà ngay lập tức. Những nơi nguy hiểm trên cơ thể gà cũng có thể bị đánh. Tuy tác động nhỏ nhưng nếu chạm vào huyệt đạo sẽ mất đi. Giống như trong phim kiếm hiệp, chỉ cần ấn huyệt là có thể khiến đối phương không thể cử động. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những chiêu diệt gà khác cho các bạn biết nhé!

Bài viết liên quan