Khu đô thị Việt Hưng ở đâu? Nó thuộc phường nào?

Khu đô thị Việt Hưng được xây dựng quy mô với hệ thống hạ tầng kỹ thuật tiên tiến, cung cấp quỹ nhà ở lớn với môi trường sống mới, đầy đủ tiện nghi, hiện đại. Cùng với đó, nơi đây được thiết kế cảnh quan trong lành, tiện nghi nổi bật và hiện đại. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu khu đô thị Việt Hưng ở đâu? Khu đô thị Việt Hưng thuộc phường nào ?

Khu đô thị Việt Hưng ở Hà Nội ở đâu?

Khu đô thị Việt Hưng Long Biên nằm ở cửa ngõ Đông Bắc thủ đô Hà Nội. Dự kiến chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 7km với vị trí vô cùng thuận lợi và ưu việt, khu đô thị tọa lạc tại thị trấn Đức Giang, các xã Thượng Thanh, Việt Hưng, Gia Lâm của Hà Nội.

Khu đô thị Việt Hưng ở đâu? Nó thuộc phường nào? Long Biên, Hà Nội - Quê hương Hà Nội
Địa chỉ Khu đô thị Việt Hưng trên Google Map

Khu đô thị Việt Hưng là khu đô thị có lợi thế về vị trí thuận lợi, cư dân tại đây hay nơi khác có thể dễ dàng di chuyển về trung tâm Hà Nội trong phạm vi chưa đầy 07km. Cùng với đó, khu đô thị này thuộc quận mới của Thành phố Hà Nội, tiếp giáp với các tuyến giao thông như Quốc lộ 05, Quốc lộ 1B, cầu Vĩnh Tuy – Thanh Trì. Vì vậy, đây được coi là nút giao thông quan trọng, đặc biệt với các tỉnh lân cận như Hải Phòng, Quảng Ninh.

Khu đô thị Việt Hưng thuộc phường nào? Long Biên

Khu đô thị Việt Hưng đang được xây dựng tại thị trấn Đức Giang, xã Thượng Thanh, Việt Hưng – Giang Biên, Gia Lâm, Hà Nội. Với tổng diện tích (S) là 302,5 ha, có thể chứa tới 35.500 người. Bao gồm các loại sản phẩm như: Biệt thự, căn hộ Chung cư, trung tâm thương mại… vv. Là dự án khu đô thị mới tiên phong được đầu tư bài bản với các dự án nhà ở đồng bộ cả về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội.

Tổng quan khu đô thị Việt Hưng

Khu đô thị Việt Hưng Long Biên mang đến mục tiêu mới là xây dựng và phát triển lâu dài, hình thành khu đô thị thương mại hấp dẫn kết hợp thực hiện giãn dân tại khu phố cổ quận Hoàn Kiếm. Việt Hưng đảm bảo sẽ là nơi lý tưởng tại Hà Nội để kinh doanh, giao thương cũng như tạo dựng môi trường sống thoải mái, yên bình và thuận tiện nhất.

Khu đô thị Việt Hưng ở đâu? Nó thuộc phường nào? Long Biên, Hà Nội - Quê hương Hà Nội
Phối cảnh toàn bộ Khu đô thị Việt Hưng
  • Tổng diện tích là 302,5 ha, bao gồm:
  • Trong đó: 46,88 ha là đất làm đường giao thông
  • Cùng với: 55,43 ha đất công chung
  • Riêng 8,47 ha là đất công
  • Khoảng 34,64 ha đất xanh biệt lập
  • Diện tích còn lại là 21,75 ha đất xanh phục vụ thể dục thể thao.

Khu đô thị Việt Hưng đưa ra giải pháp phù hợp nhất với quy hoạch chung của Hà Nội, hướng tới một tương lai đầy đủ tiện ích, không gian mở phù hợp với nhu cầu sống của người dân…

Với tiện ích ngoại khu vô cùng lý tưởng, khu đô thị Việt Hưng có các tiện ích ngoại khu như: Khu nhà ở gắn liền với mảng xanh và khu sinh hoạt công cộng, ngay gần các dịch vụ. Các tiện ích như trường học, trường dạy nghề, bệnh viện, bưu điện, hồ bơi, câu lạc bộ thể thao, nhà hàng, dịch vụ và nhiều tiện ích khác chưa kể…

Bài viết liên quan