Ngân hàng Eximbank Bảo Lộc ở đâu? Làm việc lúc mấy giờ?

Ngân hàng Eximbank Bảo Lộc ở đâu? Làm việc lúc mấy giờ? là những vấn đề được nhiều người thắc mắc trong thời gian qua khi đến thành phố này thực hiện các giao dịch. Hãy cùng Bất Động Sản Bảo Lộc 49 tìm hiểu vấn đề này qua phần nội dung dưới đây.

Giới thiệu về ngân hàng Eximbank

Eximbank được thành lập vào ngày 24/05/1989 theo quyết định số 140/CT của Chủ Tịch Hội Đồng Bộ Trưởng với tên gọi đầu tiên là Ngân hàng Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Vietnam Export Import Bank), là một trong những Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên của Việt Nam.

Ngân hàng đã chính thức đi vào hoạt động ngày 17/01/1990. Ngày 06/04/1992, Thống Đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam ký giấy phép số 11/NH-GP cho phép Ngân hàng hoạt động trong thời hạn 50 năm với số vốn điều lệ đăng ký là 50 tỷ đồng VN tương đương 12,5 triệu USD với tên mới là Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Vietnam Export Import Commercial Joint – Stock Bank), gọi tắt là Vietnam Eximbank.

Đến nay vốn điều lệ của Eximbank đạt 12.335 tỷ đồng. Vốn chủ sở hữu đạt 13.317 tỷ đồng. Eximbank hiện là một trong những Ngân hàng có vốn chủ sở hữu lớn nhất trong khối Ngân hàng TMCP tại Việt Nam. Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam có địa bàn hoạt động rộng khắp cả nước với Trụ Sở Chính đặt tại TP. Hồ Chí Minh và 207 chi nhánh và phòng giao dịch trên toàn quốc và đã thiết lập quan hệ đại lý với 869 Ngân hàng tại 84 quốc gia trên thế giới.

Các dịch vụ của ngân hàng Eximbank

  • Huy động tiền gởi tiết kiệm, tiền gởi thanh toán của cá nhân và đơn vị bằng VND, ngoại tệ và vàng. Tiền gửi của khách hàng được bảo hiểm theo quy định của Nhà nước.
  • Cho vay ngắn hạn, trung và dài hạn; cho vay đồng tài trợ; cho vay thấu chi; cho vay sinh hoạt, tiêu dùng; cho vay theo hạn mức tín dụng bằng VND, ngoại tệ và vàng với các điều kiện thuận lợi và thủ tục đơn giản.
  • Mua bán các loại ngoại tệ theo phương thức giao ngay (Spot), hoán đổi (Swap), kỳ hạn (Forward) và quyền lựa chọn tiền tệ (Currency Option).
  • Thanh toán, tài trợ xuất nhập khẩu hàng hóa, chiết khấu chứng từ hàng hóa và thực hiện chuyển tiền qua hệ thống SWIFT bảo đảm nhanh chóng, chi phí hợp lý, an toàn với các hình thức thanh toán bằng L/C, D/A, D/P, T/T, P/O, Cheque.
  • Phát hành và thanh toán thẻ tín dụng nội địa và quốc tế: Thẻ Eximbank MasterCard, thẻ Eximbank Visa, thẻ nội địa Eximbank Card. Chấp nhận thanh toán thẻ quốc tế Visa, MasterCard, JCB…thanh toán qua mạng bằng Thẻ.
  • Thực hiện giao dịch ngân quỹ, chi lương, thu chi hộ, thu chi tại chỗ, thu đổi ngoại tệ, nhận và chi trả kiều hối, chuyển tiền trong và ngoài nước.
  • Các nghiệp vụ bảo lãnh trong và ngoài nước (bảo lãnh thanh toán, thanh toán thuế, thực hiện hợp đồng, dự thầu, chào giá, bảo hành, ứng trước…)
  • Dịch vụ tài chính trọn gói hỗ trợ du học. Tư vấn đầu tư – tài chính – tiền tệ
  • Dịch vụ đa dạng về Địa ốc, nhà đất Bảo Lộc.

Ngân hàng Eximbank Bảo Lộc ở đâu?

Hiện nay, Eximbank chỉ có một chi nhánh duy nhất ở thành phố Bảo Lộc, đó là Eximbank Bảo Lộc có địa chỉ số 11 Đề Thám, Phường 1, Thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng (Xem Eximbank Bảo Lộc Google Maps). Điện thoại: (063) 6260 090 – Fax: (063) 6260 095.

Ngoài ra, cây ATM rút và tiền Eximbank Bảo Lộc cũng có mặt ngay tại chính phòng giao dịch duy nhất của Eximbank tại thành phố này tại số 11 Đề Thám. ATM – Đề Thám hoạt động 24/7 thuận tiện cho việc rút tiền từ tài khoản ngân hàng.

Ngân hàng Eximbank Bảo Lộc ở đâu?Eximbank Bảo Lộc làm việc lúc mấy giờ?

Eximbank Bảo Lộc làm việc vào buổi sáng từ 7h30 đến 11h30, buổi chiều từ 13h00 đến 17h00 các ngày trong tuần. Ngày chủ nhật ngân hàng không làm việc.

Như vậy bạn đã biết về Ngân hàng Eximbank Bảo Lộc ở đâu và làm việc lúc mấy giờ rồi đúng không nào. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn thực hiện những giao dịch nhanh chóng và thuận lợi.

Cảnh báo: Thông tin nhà đất này được batdongsan49.vn tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau và chúng tôi cho là tin cậy. Tuy nhiên, nội dung này có thể thay đổi nhiều thông tin qua thời gian do chưa được cập nhật kịp thời. Vì vậy, bạn đọc và khách hàng chỉ xem đây là nguồn tham khảo.
Bài viết liên quan