Dự Án The Panorama Đà Lạt – Cập Nhật Thông Tin 2023

Dự án The Panorama Đà Lạt tọa lạc tại số 37 đường Trần Hưng Đạo, phường 10, TP.Đà Lạt – trục đường di sản mang đậm phong cách Pháp của 13 ngôi biệt thự cổ. Từ dự án, cư dân thuận lợi di chuyển đến các địa điểm du lịch nổi tiếng của Đà Lạt. Những thông tin chi tiết về dự án The Panorama Đà Lạt sẽ được Bất Động Sản 49 giới thiệu và cập nhật để bạn có thể biết rõ hơn về dự án này như thế nào.

Quy mô dự án The Panorama Đà Lạt

  • Được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 4.644m2 với mật độ xây dựng 51,14%, dự án The Panorama Đà Lạt có chiều cao 32m, gồm có 7 tầng nổi và 2 tầng hầm.
  • The Panorama Đà Lạt có tổng sô 60 căn hộ cao cấp có diện tích từ 50 – 90m2, bố trí từ 1 -2 phòng ngủ.
  • Ngoài ra tại tầng 6, tầng 7 còn có các căn Penthouse có diện tích từ 117 – 135m2.
  • Đà Lạt Panorama có đầy đủ các tiện ích cao cấp phục vụ nhu cầu cư dân với hệ thống trung tâm thương mại, giải trí, khu spa, tập gym, nhà hàng cao cấp. Gần hệ thống trường học, bệnh viện,…

Thông tin về dự án The Panorama Đà Lạt

Dự án căn hộ The Panorama Đà Lạt do Công ty cổ phần đầu tư Phong Vân (thành viên của Phong Phú Corp) làm chủ đầu tư, Công ty TNHH Xây dựng Phong Đức là đơn vị thi công xây dựng.

Dự kiến sẽ hoàn thành bàn giao vào tháng 9/2018.

Dự án: The Panorama Đà Lạt Tổng diện tích: 4.644 m2
Vị trí: 37 Trần Hưng Đạo, Phường 10, Tp. Đà Lạt Tổng vốn đầu tư:
Loại hình: Căn hộ, Penthouse Ngày khởi công:
Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư Phong Vân Năm hoàn thành: Tháng 9/2018
Cảnh báo: Thông tin nhà đất này được batdongsan49.vn tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau và chúng tôi cho là tin cậy. Tuy nhiên, nội dung này có thể thay đổi nhiều thông tin qua thời gian do chưa được cập nhật kịp thời. Vì vậy, bạn đọc và khách hàng chỉ xem đây là nguồn tham khảo.
Bài viết liên quan