Tìm Hiểu Dự Án Tanimex Bình Phú Bình Tân – Thông Tin Mới Nhất

Dự án Tanimex Bình Phú Bình Tân tọa lạc trên trục đường M1 Bình Tân, nằm trên quỹ đất phát triển khu dân cư phụ trợ của khu công nghiệp Tân Bình, TP.HCM. Đây được coi là dự án có số lượng khách hàng chờ giao nhà cao nhất khu vực. Ngoài ra, với uy tín về chất lượng và dịch vụ, Tanimex định hướng đây là nhóm căn hộ xã hội chất lượng cao trên thị trường căn hộ thu nhập thấp tại TP.HCM.

#1 DỰ ÁN CĂN HỘ NHÀ Ở XÃ HỘI TANIMEX BÌNH PHÚ

THÔNG TIN DỰ ÁN NHÀ XÃ HỘI TANIMEX BÌNH PHÚ

tên của dự án Căn Hộ Nhà Ở Xã Hội Tanimex Bình Phú
Địa điểm dự án Đường M1, Bình Tân, TP.HCM
Tổng diện tích dự án 19.865,7 m2
Tổng số căn hộ Cập nhật
Số khối dự án Cập nhật
Căn hộ lân cận 40m2 – 69m2
Gia ban Cập nhật
Tiện ích nội khu Hồ bơi, Công viên, Khu BBQ, Nhà sinh hoạt cộng đồng, Gym, Spa
Giảm giá dự kiến 2023

VỊ TRÍ CĂN HỘ NHÀ XÃ HỘI TANIMEX BÌNH PHÚ

Nhà ở xã hội Tanimex Bình Phú tọa lạc ngay trung tâm Khu dân cư phụ trợ Khu công nghiệp Tân Bình, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.HCM. Dự án với 4 mặt tiền đường là: Đường M7 – Đường M12 – Đường 17 – Đường 22 cực kỳ thuận tiện và di chuyển rất nhanh đến các khu vực lân cận. Dự án nằm rất gần với dự án Dải ngân hà trên mặt tiền đường M1 của chúng tôi.

Vị trí dự án nhà ở xã hội Tanimex Bình Phú

TIỆN ÍCH DỰ ÁN NHÀ XÃ HỘI TANIMEX BÌNH PHÚ

Dự án nhà ở xã hội Tanimex được định hướng là nhóm căn hộ có mức giá cạnh tranh nhất thị trường căn hộ Bình Tân hiện nay, bên cạnh sự kiến tạo các giá trị sống văn minh của Taimex , dự án khu nhà ở được công ty Tanimex đầu tư bài bản dịch vụ, cảnh quan được quy hoạch rõ ràng, đảm bảo hài hòa giữa thiên nhiên và công trình, tích hợp đầy đủ các dịch vụ công cộng phục vụ cư dân.

#1 DỰ ÁN CĂN HỘ NHÀ Ở XÃ HỘI TANIMEX BÌNH PHÚ

Khu trung tâm công viên với không gian cây xanh được thiết kế để điều hòa lưu thông không khí và điều hòa không khí lưu thông toàn bộ tòa nhà.

#1 DỰ ÁN CĂN HỘ NHÀ Ở XÃ HỘI TANIMEX BÌNH PHÚ

Khu tiệc nướng ngoài trời dành cho cư dân, với những bữa tiệc nhỏ được tổ chức ngoài trời là không gian sinh hoạt quen thuộc của nhiều cư dân.

#1 DỰ ÁN CĂN HỘ NHÀ Ở XÃ HỘI TANIMEX BÌNH PHÚ

Đường chạy bộ bao quanh dự án là không gian xanh trải dài với thiết kế thoáng đãng, xanh mát đảm bảo không gian thoáng đãng, mát mẻ cho mỗi khách hàng.

#1 DỰ ÁN CĂN HỘ NHÀ Ở XÃ HỘI TANIMEX BÌNH PHÚ

Khu hoạt động thương mại, bao gồm các tiện ích đồng bộ như thời trang, spa, gym, văn phòng phẩm, siêu thị mini, cafe văn phòng, cafe căn hộ và hàng chục tiện ích khác nhau phục vụ nhu cầu cuộc sống của cư dân.

THIẾT KẾ CĂN HỘ NHÀ XÃ HỘI TANIMEX BÌNH TÂN

Mang phong cách kiến trúc hiện đại, Tanimex Bình Tân chú trọng đến các chi tiết màu sắc phù hợp với thị giác, không gian thoáng mát với 100% căn hộ Tanimex Bình Phú đều đón nắng, đón gió và điều hòa.

#1 DỰ ÁN CĂN HỘ NHÀ Ở XÃ HỘI TANIMEX BÌNH PHÚPhối cảnh Nhà ở xã hội Tanimex Bình Phú

#1 DỰ ÁN CĂN HỘ NHÀ Ở XÃ HỘI TANIMEX BÌNH PHÚThiết kế bếp nhà ở xã hội Tanimex

GIÁ BÁN VÀ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TANIMEX SUCRE M1

  • Hiện tại giá bán dự án Chung cư Bình Phú chưa được công bố. Mọi thông tin về dự án sẽ được chúng tôi cập nhật đến quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.
  • Giá dự kiến có thể coi là 20-25 triệu/m2 cho các sản phẩm tại Tanimex Bình Phú.

Hi vọng với những thông tin về dự án Tanimex Bình Phúc Bình Tân sẽ hữu ích với bạn!

Bài viết liên quan