TOP 7 Xạ Thủ Hay Nhất LOL 11.5 Hiện Nay Có Thể Bạn Chưa Biết

Được biết đến với vị trí then chốt trong game Liên Minh Huyền Thoại, xạ thủ là điểm nóng dành cho những game thủ thích gánh đội của mình. Điều này sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi thế trong giao tranh và trò chơi, đồng thời sẽ là nguồn sát thương chính cho toàn đội. Hãy cùng xem qua những xạ thủ hay nhất LOL 11.5 nhé!

Samira – Nụ Hồng Xa Mạc

7 ADC mạnh nhất mùa 11 LMHT meta 11.5

Điểm mạnh

Cập nhật tin tức từ v9bet cho biết, sở hữu bộ kỹ năng cơ động và lượng sát thương cực mạnh trong thời gian ngắn. Linh hoạt giữa tầm xa và tầm gần, giúp Samira trở nên cực kỳ khó đoán trong chiến đấu.

Chiêu cuối dường như không có thời gian hồi chiêu và có thể được sử dụng bất cứ lúc nào Samira có đủ nội tại.

Bộ trang bị

Top 7 Xạ Thủ mạnh nhất LMHT mùa 11 meta 11.5

Nỏ tử thần và Súng cướp biển sẽ là công cụ của hai giáo phái Samira . Với Death Crossbow, cô ấy sẽ có một lượng áo giáp ảo khi sắp hết máu.

Nỏ Tử Thần sẽ giúp Samira tự tin hơn khi chiến đấu còn Súng Cướp Biển sẽ đảm bảo lượng sát thương đầu ra của cô sẽ có chất lượng tốt. Vô Cực Kiếm cũng như Huyết Kiếm sẽ tối ưu hóa lượng sát thương mà Samira có thể gây ra về cuối trận.

Ngưỡng sức mạnh

Sức mạnh của Samira đến từ bộ kỹ năng nên cô khá mạnh trong hầu hết các pha giao tranh. Bạn cần có chút khéo léo và điều chỉnh thời gian ra vào giao tranh hợp lý thì có thể thổi bay cả team địch.

7 ADC mạnh nhất mùa 11 LMHT meta 11.5

Jinx – Khẩu Pháo Nổi Loạn

7 ADC mạnh nhất mùa 11 LMHT meta 11.5

Điểm mạnh

Theo tìm hiểu của những người thích giải trí tại esport v9bet, sở hữu tầm đánh xa và lượng sát thương lớn về cuối trận, Jinx luôn chiếm thế mạnh trong những tướng cầm chân tốt nhất ở đường dưới. Dù không xuất hiện nhiều trong các giải đấu nhưng Jinx lại khá hot trong các trận đấu xếp hạng đơn.

Sự thay đổi về trang bị cũng khiến các cách build đồ Jinx trở nên đa dạng và nguy hiểm hơn trong game. Khả năng tăng tốc độ đánh bị động mạnh mẽ cũng khiến Jinx trở thành một vật chủ lực cực kỳ mạnh mẽ về cuối trận.

Bộ trang bị

Top 7 Xạ Thủ mạnh nhất LMHT mùa 11 meta 11.5

Móc Diệt Quái Nước là một vật phẩm khá hot dành cho các ADC đường dưới trong giai đoạn trở lại gần đây. Trang bị này giúp đảm bảo sát thương về cuối trận cho xạ thủ và tăng khả năng gánh đội.

Boots of Rage và Infinity Edge sẽ giúp sát thương của Jinx tăng lên đáng kể và tăng khả năng kết liễu kẻ thù. Khả năng gánh team của Jinx sẽ được đảm bảo và trở nên cực kỳ mạnh mẽ.

Ngưỡng sức mạnh

Ngưỡng sức mạnh của Jinx đến khi anh có được 3 công cụ điều khiển môn phái: Water Monster Slayer Hook , Runnan’s Rage Bow và Infinity Sword . Nếu bạn có giai đoạn đầu game nhợt nhạt và không quan tâm quá nhiều. Với khả năng farm tốt và trang bị sớm, khả năng gánh đội của Jinx sẽ không làm bạn thất vọng.

Về cuối trận, bạn chỉ cần giữ một vị trí tốt trong trận chiến và tung ra lượng sát thương tối đa mình có lên team địch thì hoàn toàn có thể khống chế được toàn bộ kẻ địch và mang về chiến thắng và điều đó là có thể.

7 ADC mạnh nhất mùa 11 LMHT meta 11.5

Tristana – Tay Súng Tinh Nhuệ

7 ADC mạnh nhất mùa 11 LMHT meta 11.5

Điểm mạnh

Sở hữu khả năng farm lính cực nhanh với kỹ năng bị động Áo khoác thuốc súng sẽ giúp gây sát thương lan cho các mục tiêu ở gần, đồng thời kỹ năng đó cũng có thể gây lượng sát thương cực lớn lên trụ .

Với kỹ năng Fire Launch , cô ấy sẽ có thể đuổi theo các mục tiêu đang chạy và có thể sử dụng chúng để né kỹ năng. Ngoài ra, kỹ năng Repulsive Cannon còn giúp Tristana đẩy lùi những mục tiêu có ý định ám sát cô.

Bộ trang bị

Top 7 Xạ Thủ mạnh nhất LMHT mùa 11 meta 11.5

Combo Water Monster Slayer Hook và Wind Sword sẽ giúp combo sát thương dồn dập của Tristana trở nên nguy hiểm và mạnh mẽ hơn. Về cuối trận, khi có Vô Cực Kiếm và Đại Bác Liên Thanh , khả năng gánh đội của Tristana sẽ tăng lên và giúp Tristana thoải mái hơn trong việc lựa chọn vị trí gây sát thương trong giao tranh.

Ngưỡng sức mạnh

Sức mạnh của Tristana sẽ đến khi cô đạt cấp độ 3. Đây là lúc bạn có thể tự mình nhảy lên và tiêu diệt đối thủ một cách mạnh mẽ và tự tin. Ngoài ra, khi đã có 2 dụng cụ cơ bản là Móc tiêu diệt quái vật nước và Kiếm thần gió , bạn có thể đứng một mình và đẩy mạnh về một bên. Lúc này, tốc độ đẩy trụ của bạn cũng khá nhanh và mạnh, khả năng solo 1vs1 của bạn cũng mạnh mẽ và cơ động. Bạn sẽ trở thành người bật lửa ở một làn đường rất nguy hiểm.

7 ADC mạnh nhất mùa 11 LMHT meta 11.5

Jhin – Nghệ Sĩ Tử Thần

7 ADC mạnh nhất mùa 11 LMHT meta 11.5

Điểm mạnh

Anh nổi lên như một vị tướng xạ thủ mạnh mẽ khi trang bị được cập nhật, sát thương chí mạng rất cao, tốc độ di chuyển nhanh, có thể dễ dàng di chuyển linh hoạt trong chiến đấu đồng thời tấn công đối thủ. Không khó để Jhin lọt vào top xạ thủ mạnh nhất phiên bản 11.5 này.

Bộ trang bị

Top 7 Xạ Thủ mạnh nhất LMHT mùa 11 meta 11.5

Đối với một xạ thủ kém cơ động như Jhin thì Cung Điện Phong Linh giống như một món đồ sinh ra để dành cho anh. Khả năng lướt và gây sát thương của Cung Phong Linh giúp Jhin tự tin hơn trong việc lựa chọn vị trí gây sát thương trong giao tranh và có thể tránh được những đợt sát thương dồn dập nhanh chóng từ sát thủ địch.

Súng Hải Tặc và Vô Cực Kiếm sẽ giúp sát thương chí mạng của Jhin trở nên cực kỳ khủng khiếp và vô lượng trong các pha giao tranh.

Ngưỡng sức mạnh

Sức mạnh của Jhin sẽ đến khi anh có 2 công cụ ngăn chặn giáo phái là Cung Thần Gió cũng như Súng Hải Tặc . Sát thương của Jhin giờ đủ để tiêu diệt kẻ địch thấp máu ở phía bên kia bằng bốn viên đạn.

Khi có Đại Bác cũng như Vô Cực thì sát thương chí mạng của Jhin sẽ rất khủng khiếp và mạnh mẽ. Cùng với tầm bắn xa của Đại Bác , Jhin sẽ đứng ở bên ngoài và bắn hạ bất kỳ kẻ địch nào đứng trước mặt mình bằng những phát đạn chí mạng chất lượng.

Top 7 Xạ Thủ mạnh nhất LMHT mùa 11 meta 11.5

Vayne – Thợ Săn Bóng Đêm

7 ADC mạnh nhất mùa 11 LMHT meta 11.5

Điểm mạnh

Vayne thường được người chơi sử dụng như một tuyển thủ Top, giờ đây, với những công cụ giúp anh có thể chặn đường đối phương, Vayne đã quay trở lại vai trò xạ thủ chính. Khả năng cá nhân cực cao , anh ta có thể đánh bại bất kỳ kẻ thù nào anh ta muốn.

Với lượng sát thương và sức mạnh thực sự cao, Vayne sẽ là đối thủ đáng gờm đối với các tướng đỡ đòn cũng như các tướng gầy máu. Với chiêu cuối của mình, Vayne có khả năng trở nên vô hình khiến đối thủ trở nên bối rối và từ đó, anh có thể thoải mái thả một con diều cực mạnh .

Bộ trang bị

Top 7 Xạ Thủ mạnh nhất LMHT mùa 11 meta 11.5

Móc Giết Quái Vật Nước là vật phẩm đầu tiên mà Vayne sẽ trang bị. Kết hợp với nội tại từ W, mỗi đòn đánh thứ ba giờ đây sẽ trở nên mạnh mẽ và nguy hiểm hơn trước rất nhiều. Những kẻ địch có nhiều máu và giáp sẽ không còn là nỗi sợ hãi lớn đối với Vayne như trước nữa.

Vô Cực Kiếm hay Vô Danh Kiếm sẽ khiến khả năng thả diều cũng như những phát bắn đến từ Vayne trở nên chất lượng và nguy hiểm hơn rất nhiều. Chỉ cần còn chỗ để chiến đấu, Vayne sẽ lật người và làm nổ tung toàn bộ đội địch bằng những vật phẩm này.

Ngưỡng sức mạnh

Trong giai đoạn đầu trận, người chơi Vayne nên tập trung vào việc farm cũng như đi đường. Hãy cẩn thận và tỉnh táo để tránh bị chậm tốc độ farm cũng như chết bất cẩn vì Vayne rất cần trang bị. Khi đã có 1 đến 2 vật phẩm phòng ngừa, bạn sẽ thoải mái hơn khi gây sát thương và đẩy đường.

Khi đã có từ 4 đến 5 món đồ thì đây là lúc bạn có thể tự tin gánh vác đồng đội. Sát thương cực lớn từ đòn đánh thứ ba và tính cơ động cao trong giao tranh, Vayne sẽ mang lại chiến thắng cho đội bạn nếu biết tạo khoảng trống và phòng thủ tốt cô nàng này.

Top 7 Xạ Thủ mạnh nhất LMHT mùa 11 meta 11.5

Kaisa – Ái Nữ Hư Không

7 ADC mạnh nhất mùa 11 LMHT meta 11.5

Điểm mạnh

Kai’Sa là vị tướng cơ động với nhiều kỹ năng né tránh và khả năng di chuyển linh hoạt trong giao tranh. Lượng sát thương Kai’Sa có thể gây ra trong giao tranh là không thể đoán trước được.

Khả năng cô lập và bắt giữ tốt một mục tiêu bằng kỹ năng Q gây ra lượng sát thương lớn cho một mục tiêu.

Bộ trang bị

Top 7 Xạ Thủ mạnh nhất LMHT mùa 11 meta 11.5

Móc Diệt Quái Nước và Súng Cướp Biển sẽ giúp sát thương của Kai’sa trở nên mạnh hơn và tăng đủ trọng lượng để có thể bắn vào những tướng có nhiều máu và giáp bên phía đối thủ.

Khi đã có Cường Cung cũng như Vô Cực , việc gánh team và bắn hạ đội hình địch sẽ không còn khó khăn như trước nữa.

Ngưỡng sức mạnh

Sức mạnh của Kai’Sa sẽ đến khi bạn tiến hóa Q. Khi đó, bạn có thể tự tin và lao vào tiêu diệt xạ thủ địch một mình với lượng sát thương lớn từ Lưỡi câu giết chóc cũng như nội tại của bạn.

Khi đã trang bị đầy đủ, bạn chỉ cần giữ vững thế trận trong giao tranh và sử dụng chiêu cuối hợp lý là có thể tiêu diệt toàn bộ kẻ địch với sức sát thương khủng khiếp và mạnh mẽ từ tướng Kai’Sa .

7 ADC mạnh nhất mùa 11 LMHT meta 11.5

Lucian – Kẻ Thanh Trừng

7 ADC mạnh nhất mùa 11 LMHT meta 11.5

Điểm mạnh

Áp đảo đối thủ ngay từ đầu trận, Lucian luôn nắm giữ nhiều lợi thế trước kẻ địch trên đường đi. Khả năng nổi giận bằng kỹ năng khiến đối thủ khó sống sót. Các kỹ năng gây sát thương đơn mục tiêu sẽ khiến đường solo của Lucian trở nên mạnh mẽ hơn.

Bộ trang bị

Top 7 Xạ Thủ mạnh nhất LMHT mùa 11 meta 11.5

Lưỡi câu diệt quái vật nước và Lưỡi hái linh hồn sẽ là công cụ của giáo phái Lucian . Với sự cơ động và sát thương cao từ hai công cụ này, Lucian có thể tự tin hơn trong việc gây sát thương và tiêu diệt đối thủ.

Ngưỡng sức mạnh

Sức mạnh của Lucian sẽ đến khi anh ta có từ 1 đến 2 trang bị phòng ngừa. Với bộ kỹ năng mạnh mẽ kết hợp với những đòn tấn công chất lượng từ Destroyer Hook , Lucian sẽ hạ gục bất cứ ai cản đường mình.

7 ADC mạnh nhất mùa 11 LMHT meta 11.5

Trên đây là TOP 7 xạ thủ hay nhất LOL mà bạn có thể tham khảo. Vị trí xạ thủ luôn  luôn đóng vai trò không thể thiếu trong game, với phong cách chiến đấu đồng đội mạnh mẽ đáng sợ và sắc bén sẽ khiến những game thủ quan tâm đến vai trò này trở thành một nhân vật chính mạnh mẽ.

Bài viết liên quan