Melissa Satta Là Ai? Vợ Cũ Của Tiền Vệ Kevin-Prince Boateng

Melissa Satta nổi tiếng là vợ cũ của tiền vệ người Ghana Kevin-Prince Boateng. Melissa đã đạt được nhiều thành tựu cao trong sự nghiệp, tuy nhiên, cô cũng có những khoảnh khắc thăng trầm trong cuộc đời. Về chuyên môn, cô là người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng. Cả Melissa và Boateng đều chia tay người bạn đời trước đây. Có thể nói số phận đã đưa họ đến với nhau. Boateng đã chơi với một số câu lạc bộ tốt nhất trên thế giới bao gồm Barcelona, AC Milan và Borussia Dortmund. Anh đã chứng kiến nhiều thăng trầm trong sự nghiệp. Hãy cùng 7M tìm hiểu về Melissa Satta là ai trong bài viết sau nhé.

Tổng quan về Melissa Satta

Sinh nhật Ngày 7 tháng 2 năm 1986
Nơi sinh Boston, Massachusetts, Hoa Kỳ
Quốc tịch Mỹ và Ý
nơi cư trú Nước Ý
Cộng sự Kevin Prince Boateng
Công việc Người dẫn chương trình truyền hình Ý
Instagram @melissasatta
Chiều cao NA
Cân nặng NA
Hình xăm Đúng
Hút thuốc NA
Anh chị em Riccardo và Maximilian
Bố mẹ Mariangela Muzzu và Enzo Satta
Tôn giáo NA
Màu tóc tóc nâu
Màu mắt Màu nâu
Giá trị tài sản ròng của (xấp xỉ) 10,5 triệu USD

Tuổi thơ và gia đình Melissa Satta

Melissa sinh ngày 7 tháng 2 năm 1986 tại Boston, Massachusetts, Hoa Kỳ. Tuy nhiên, cô cũng có quốc tịch Ý vì bố mẹ cô có tổ tiên là người Ý. Cha của cô, Enzo Satta, là một kiến trúc sư, người sau này đã trở thành chính phủ Sardinia trong sự nghiệp của mình.

Nghề nghiệp của mẹ cô, Mariangela Muzzu, vẫn chưa được biết rõ. Cô cũng có hai anh trai tên là Riccardo và Maximilian, cả hai đều điều hành công việc kinh doanh. Cô ấy khá thoải mái với giới truyền thông vì cô ấy đã dành cả cuộc đời mình ở đó. Chúng tôi tin rằng cha mẹ cô ấy đã làm rất tốt việc nuôi dạy cô ấy và cho cô ấy một nền giáo dục tuyệt vời.

Chúng tôi vẫn đang điều tra để tìm ra những mảnh ghép còn thiếu và sẽ cập nhật bài viết khi có thông tin mới. Vì vậy, hãy theo dõi để tìm hiểu thêm về người vợ cũ tuyệt đẹp của Kevin-Prince Boateng.

Melissa Satta là ai? Gặp vợ cũ của Kevin-Prince Boateng

Melissa theo học tại một trường trung học địa phương ở Hoa Kỳ. Cô luôn có tầm nhìn hướng tới một cuộc sống tuyệt vời và biết cách đạt được điều đó. Cô ấy đồng thời rất tham vọng và thông minh. Sau khi tốt nghiệp, cô đến trường đại học tư thục IULM để học ngành Truyền thông.

Cô tốt nghiệp từ đó với tấm bằng. Tuy nhiên, khi vào đại học, cô phát hiện ra sở thích của mình là làm người mẫu. Ngay sau khi tốt nghiệp, cô bước vào thế giới hào nhoáng.

Sự nghiệp của Melissa Satta

Melissa bắt đầu làm người mẫu từ năm 16 tuổi. Người đẹp Ý tham gia cuộc thi Hoa hậu tường thành và giành vương miện ở cuộc thi Hoa hậu cực chất. Melissa đã xuất hiện trên các tạp chí nổi tiếng trong nhiều năm qua, bao gồm Sports Illustrated và Maxim. Sau đó, cô nhận ra rằng ngành truyền hình có thể phù hợp hơn với sự nghiệp của cô.

Melissa Satta là ai? Gặp vợ cũ của Kevin-Prince Boateng

Melissa là người dẫn chương trình truyền hình chuyên nghiệp. Buổi biểu diễn đầu tiên của cô là trong chương trình truyền hình ‘Mio fratello è Pakistano’ năm 2005. Cô đã làm việc với các kênh truyền hình lớn ở Ý. Cô đã làm việc một thời gian dài cho giới truyền thông và nhanh chóng thăng tiến trong công ty.

Cô trở thành một trong những nhân vật truyền hình được kính trọng và biết đến nhiều nhất. Năm 2006, cô xuất hiện trong ‘Judge Mastrangelo 2 and Bastardi’

Giá trị tài sản ròng của Melissa Satta

Thông tin tổng hợp từ lịch thi đấu bóng đá thì Melissa có tài sản ròng đáng kể là 10,5 triệu USD, chủ yếu thể hiện thu nhập thành công trong sự nghiệp người mẫu và truyền hình của cô. Cô cũng có thời gian tham gia diễn xuất. Chà, cô ấy xuất sắc trong bất cứ việc gì cô ấy làm, và đó là lý do tại sao việc kiếm được một số tiền lớn chưa bao giờ là vấn đề đối với cô ấy. Cô ấy có một cuộc sống xa hoa mà số dư ngân hàng của cô ấy có thể mua được.

Mối quan hệ của Melissa Satta và Kevin-Prince Boateng

Kevin-Prince Boateng có mối quan hệ lâu dài với Melissa Satta. Họ đã ở bên nhau từ năm 2011 và kết hôn vào năm 2016. Chúng tôi không chắc họ gặp nhau như thế nào hay đó có phải là tình yêu từ cái nhìn đầu tiên hay không. Nhưng bộ đôi này cứ thuận theo dòng chảy và yêu nhau.

Họ bắt đầu hẹn hò và phát hiện ra rằng họ có cùng sở thích. Họ cũng có với nhau một đứa con. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó không rõ, mối quan hệ của họ đã rạn nứt không chỉ một lần mà đến ba lần, lần đầu tiên vào năm 2018, sau đó là cuộc chia ly kéo dài vào năm 2019 và cuối cùng, họ chấm dứt mối quan hệ vào tháng 12 năm 2020.

Bộ đôi có với nhau một đứa con. Vào tháng 4 năm 2014, Melissa hạ sinh con trai Maddox-Prince Boateng cho Boateng. Tuy nhiên, cầu thủ bóng đá người Ghana cũng có một cậu con trai tên Jermaine-Prince Boateng từ mối quan hệ trước đó.

Melissa Satta là ai? Gặp vợ cũ của Kevin-Prince Boateng

Melissa hoạt động tích cực trên Instagram và có lượng người theo dõi lớn nhất trong số các nàng WAG. Cô chủ yếu đăng hình ảnh của mình và cậu con trai xinh đẹp. Thỉnh thoảng cô chia sẻ những bức ảnh từ buổi chụp hình của mình. Cô ấy là một người phụ nữ tuyệt đẹp và người hâm mộ rất thích xem cô ấy định làm gì.

Bài viết là tổng hợp về Melissa Satta là ai giúp bạn tham khảo và biết thêm nhiều thông tin thú vị về những bóng hồng xinh đẹp bên cạnh các tuyển thủ bóng đá nổi tiếng thế giới.

Bài viết liên quan