Dự án căn hộ Citizen Trung Sơn Bình Chánh – Thông tin 2023

Dự án căn hộ chung cư Citizen Trung Sơn Bình Chánh có tên thương mại là CITIZENTS , đây là một trong những dự án bất động sản mới  nhất của Hưng Thịnh Land. Tọa lạc trong một cộng đồng văn minh, thượng lưu hàng đầu Khu Trung Sơn, Dự án Citizen Trung Sơn đáp ứng những chuẩn mực cho một cuộc sống hiện đai, năng động và đầy đủ những tiện ích đẳng cấp. Dự án Citizen Hưng Thịnh Bình Chánh sở hữu cho mình một vị trí lý tưởng tách biệt những ồn áo, tấp nập của thành phố nhưng vẫn đảm bảo tiện nghi cho cuộc sống và hài hòa với thiên nhiên. CITIZENTS – nơi bạn khẳng định đẳng cấp và tự hào trở thành cư dân khu Nam Sài Gòn.

QUY MÔ

Tên thương mại CITIZEN TRUNG SƠN
Vị trí dự án Đường 9A, KDC Trung Sơn, Bình Chánh
Chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp
Đơn vị phát triển Đang cập nhật
Thiết kế Đang cập nhật
Tổng thầu xây dựng Hưng Thịnh Icons
Thi công móng cọc Hưng Thịnh Icons
Quản lý và vận hành CBRE/Savills
Tổng diện tích 3.830,8m2
Mật độ xây dựng 38%
Loại hình đầu tư Căn hộ, thương mại dịch vụ
Quy mô dự án Tổng số căn hộ: 169 căn
Số block: 02
Số tầng: 14
Tiện ích Citizen Trung Sơn Bình Chánh
 • Chỗ đậu xe
 • Thang máy
 • Trung tâm thương mại
 • Phòng tập gym
 • Bảo vệ 24/7
Khởi công xây dựng 01/2016
Dự kiến bàn giao 01/2017
Pháp lý Sổ hồng
Hình thức sở hữu Người Việt Nam: Sổ hồng lâu dài Người nước ngoài: Sở hữu 50 năm theo luật pháp hiện hành

CHỦ ĐẦU TƯ

Chủ đầu tư dự án chung cư Citizen Trung Sơn là Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh địa ốc Hưng thịnh Corp. Tập đoàn Hưng Thịnh đa có kinh nghiệm hơn 15 năm trên thị trường bất động sản và là công ty bất động sản uy tín tại thị trường phía nam. Với hạt nhân cốt lõi là bất động sản, Hưng Thịnh chính thức chuyển đổi thành mô hình Tập đoàn, đổi mới và xây dựng hoàn chỉnh hệ sinh thái bao gồm: đầu tư và phát triển các loại hình bất động sản, xây dựng, công nghệ PropTech, kinh doanh trên nền tảng số… Tập đoàn Hưng Thịnh đang phát huy tối đa năng lực phát huy tối đa năng lực nhằm tạo dựng nhiều hơn nữa những sản phẩm có giá trị thực, mang lại sự tin tưởng, hài lòng và nhiều lợi ích thiết thực cho Quý Khách hàng và Đối tác khi tham gia vào chuỗi sinh thái để cùng nhau phát triển “Vì một cộng đồng hưng thịnh”.

Năm 2002

Thành lập Công ty Cổ phần Dịch vụ – Thương mại Đồng Tiến (Hiện nay là Hung Thinh Land).

Năm 2007

– Thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh (Hung Thinh Corporation).
– Thành lập Công ty Cổ phần Thiết kế – Xây dựng Hưng Thịnh (Hung Thinh Construction).

Năm 2009

– Thành lập Công ty Cổ phần Kinh doanh nhà Nam Hưng Thịnh (Nam Hung Thinh).

Năm 2010

– Thành lập Công ty Cổ phần Kiến trúc Prowind (Prowind Architecture).
– Thành lập Công ty Cổ phần Nội thất Hưng Thịnh (Hung Thinh Furniture).
– Thành lập các công ty chuyên đầu tư – kinh doanh bất động sản tại những thành phố lớn trong cả nước như: Hưng Thịnh Đà Lạt, Hưng Thịnh Quy Nhơn.

Năm 2012

– Thành lập văn phòng đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh tại Quy Nhơn.

Năm 2014

– Thành lập Công ty TNHH MTV Hưng Thịnh Cam Ranh.
– Thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Hưng Lộc.
– Sở hữu Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Thương mại Lâm Viên (Lâm Viên JSC).
– Sở hữu Công ty Cổ phần Cơ khí và Xây dựng Bình Triệu (BTC).

Năm 2015

– Thành lập SGD Bất động sản Hưng Thịnh – Chi nhánh Vũng Tàu.
– Thành lập SGD Bất động sản Hưng Thịnh – Chi nhánh Tân Hưng.
– Sở hữu Công ty Cổ phần Khải Huy Quân (Khai Huy Quan Corporation).
– Thành lập Công ty TNHH Đầu tư Việt Tâm (Viet Tam Investment LTD).
– Sở hữu Công ty Cổ phần Máy và Thiết bị Hoá chất (CME JSC).

Năm 2016

– Sở hữu Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Đồi dừa Hoàn Mỹ (Đồi dừa Hoàn Mỹ Investment JSC).
– Sở hữu Công ty Cổ phần Đầu tư Ngôi sao Gia Định (Gia Dinh Star JSC)

Năm 2017.

– Công ty Cổ phần Sàn giao dịch Bất động sản Hưng Thịnh chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Land (Hung Thinh Land).
– Công ty Cổ phần Thiết kế – Xây dựng Hưng Thịnh (Hung Thinh Construction) chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Incons (Hung Thinh Incons).
– Thành lập Công ty Cổ phần Cam Ranh Mystery (Cam Ranh Mystery JSC).
– Sở hữu Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Thuận Thành Phát (Thuan Thanh Phat LTD.)
– Thành lập Văn phòng đại diện tại Hà Nội.
– Thành lập Sàn giao dịch Hưng Thịnh tại Hà Nội.

Tầm nhìn

 • Trở thành Tập đoàn đầu tư phát triển và kinh doanh bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.
 • Những dự án do Tập đoàn Hưng Thịnh đầu tư và phát triển phục vụ cho nhu cầu địa phương, mang tầm quốc gia và khu vực.

Sứ mệnh

Với chuỗi giá trị trong hệ sinh thái bất động sản và nền tảng kinh nghiệm vững chắc, Tập đoàn Hưng Thịnh không chỉ cung cấp những sản phẩm bất động sản phù hợp, giá trị thật để đáp ứng nhu cầu nhà ở cho mọi tầng lớp khách hàng mà còn góp phần xây dựng và vun đắp cho một thị trường bất động sản minh bạch, vững mạnh, đóng góp vào sự phát triển chung của cộng đồng và nền kinh tế Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

 • Uy tín.
 • Tận tâm & Chuyên nghiệp.
 • Đổi mới & Sáng tạo.
 • Hiệu quả.
 • Chia sẻ.

Chủ đầu tư dự án căn hộ chung cư Citizen Trung Sơn Bình Chánh Đường 9A chủ đầu tư Hưng Thịnh Land

VỊ TRÍ

Vị trí địa chỉ dự án căn hộ Citizen Trung Sơn  nằm trên mặt tiền đường 9A, KDC Trung Sơn. Dự án căn hộ Citizen Hưng Thịnh gần các trục đường chính liên kết các quận 7, quận 8, quận 5 và quận 4. Từ dự án, cư dân căn hộ Citizen Trung Sơn dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố và quận lân cận bằng những tuyến đường huyết mạch như :

 •  Đường 9A
 •  Đường Nguyễn Văn Linh
 •  Đường Nguyễn Văn Cừ
 •  Đường Khánh Hội, Lê Văn Lương, Cầu kênh tẻ…

Vị trí đắc địa của dự án căn hộ chung cư Citizen Trung Sơn Bình Chánh Đường 9A chủ đầu tư Hưng Thịnh Land

Dự án chung cư Citizen mang đến một cuộc sống vẹn toàn không chỉ từ tiện nghi bên trong căn hộ, các tiện ích từ nội khu mà còn từ vị trí kết nối toàn khu vực. Từ đây, cư dân chỉ mất khoảng 5 đến 10 phút để vào trung tâm Quận 1 và Khu đô thị Phú Mỹ Hưng (quận 7). Với vị trí đắc địa bên dòng sông xanh thoáng khí của KDC Trung Sơn, Dự án citizen tạo nên một cuộc sống trong lành, hài hòa với thiên nhiên ngay giữa Sài Gòn nhộn nhịp.

TIỆN ÍCH

Tiện ích căn hộ Citizen Trung Sơn là sự kết hợp hoàn hảo và đầy đủ tiện nghi giữa nội khu và ngoại khu của dự án Citizen Trung Sơn. Nhằm phù hợp với nhu cầu của người dân, Citizen Trung Sơn đã xy6 dựng các hệ thống tiện ích hỗn hợp với đầy đủ những tiện nghi hiện đại và nổi bật. Cư dân Citizen Bình Chánh hứa hẹn sẽ đem đến những tiện ích có thể hài lòng ch khu dân cư của mình.

Một phong cách sống đích thực đang chào đón bạn tại Citizen. Tất cả nhu cầu mua sắm, giải trí, thưởng thức thực phẩm tại nhà hàng, cafe sang trọng, hay các hoạt động Gym hay Spa đều sẵn sàng ngay tầng trệt thương mại của Dự án citizen. Với tổng diện tích tầng trệt, tầng lửng 5200m2 dành cho các khu thương mại, dịch vụ căn phòng, khu dành cho sinh hoạt cộng đồng cư dân trong căn hộ. Ngoài ra, dự án Citizen có bãi giữ xe rộng rãi với diện tích 5798m2.

Dự án citizen Hưng Thịnh được chú trọng, trau chuốt trong việc thiết kế, giúp khách hàng tìm thấy sự tiện nghi cũng như thiết kế tinh tế của căn hộ mang lại cảm giác thoải mái, ấp cúng, yên bình. Citizen Trung Sơn được trang bị những thiết bị hiện đại như hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống trữ nước cho toà nhà đủ dùng trong vòng 24 giờ … và nhiều dịch vụ cộng thêm, spa, hồ bơi thông minh, khu sinh hoạt cộng đồng, khu mua sắm …

Tiện ích ngoại khu của dự án chung cư Citizen Bình Chánh

Căn hộ Citizen Trung Sơn không chỉ sở hữu vị trí đắc địa với nhiều tiện ích nội khu, mà còn quy tụ nhiều tiện ích ngoại khu vượt trội phục vụ hoàn hảo cho cuộc sống, công việc và học tập của cư dân tại nơi đây. Tiện ích ngoại khu đầy đủ và tiện lợi sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hoàn hảo, mang đến cuộc sống dễ chịu và thoải mái dù ở ngoại thành.

 • Cách Lotte Mart: 2,2km.
 • Cách Hệ thống trường Quốc tế ABC, Bắc Mỹ, Singapore: 600m.
 • Cách Bệnh viên FV,  Bệnh viện Tim Tâm Đức: 4,5km.
 • Cách Đại học Quốc tế RMIT: 800m.
 • Cách Phú Mỹ Hưng: 3,6km.
 • Cách Coop Mart Phú Mỹ Hưng: 3km.
 • Cách Chợ Bến Thành: 6km.

MẶT BẰNG

Mặt bằng chi tiết căn hộ Citizen Trung Sơn làm ai nhìn vào cũng thích và hài lòng vì view đẹp và thoáng khí của mỗi căn hộ. Nhìn từ cửa sổ hay ban công nhà tại Dự án Citizen Bình Chánh bạn có thể nhìn ngắm ánh bình minh lấp lánh và bóng hoàng hôn dịu dàng buông mình trên sông, cảm nhận một Sài Gòn rất đỗi bình yên với bầu không khí trong lành cùng hàng cây xanh ngát. Mỗi căn hộ Dự án citizen được thiết kế kết hợp giữa phòng khách, phòng ăn, phòng bếp chiếm diện tích rộng rãi đem lại không gian sống gian thoáng đãng, dễ chịu. Bên cạnh đó, sự kết hợp này làm cho sự bố trí trong căn hộ trở nên hài hòa hơn, tối ưu được diện tích sử dụng trong từng căn hộ, thông thoáng và mát mẻ.

THIẾT KẾ

Thiết kế chi tiết dự án căn hộ Citizen Trung Sơn với đầy đủ tiện nghi, có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu và đem đến sự hài lòng cho bất kỳ khách hàng nào. Dự án Citizen Trung Sơn này hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn.

Tầng hầm với diện tích hơn 1.600 m2 (thông hai khối nhà), sau khi xây dựng xong sẽ được dùng làm bãi để xe, tầng trệt và lửng (2.770 m2) được dành làm khu thương mại và nhà trẻ.
– Tầng trệt – lửng:trung tâm thương mại.
– Tầng 2 – 13: căn hộ tiêu chuẩn. Với số căn/1 sàn: 14 căn.
– Tầng 14: căn hộ penthouse.
– Số căn hộ: 156 căn tiêu chuẩn + 08 căn penthouse
– Mặt trước view sông, rừng cọ, mặt sau biệt thự nguy nga.
– Căn hộ Citizents Trung Sơn với nhiều loại diện tích tùy theo sự lựa chọn của khách hàng (84m2, 85m2, 90m2, 115m2) – Giao nhà hoàn thiện.

NHÀ MẪU

Nhà mẫu dự án căn hộ Citizen Trung Sơn sở hữu không gian đầy đủ tiện ích và hệ thống trong lành từ môi trường khu dân cư và ban công nhà. Không gian hài hòa và sự mát mẻ sẽ khiến bất kỳ ai bước vào căn nah2 ndeu962 có cảm giác hài lòng và muốn được sở hữu ngay các căn hộ này. Căn nhà được trang bị đầy đủ nội thất hiện đại, đáp ứng được sự thẩm mỹ và tinh giản cho gia chủ. Tổng thể của các căn nhà mẫu trong thật bắt mắt và đầy sang trọng, tiện ích khiến căn hộ nổi bật hơn nhiều dự án Bình Chánh khác.

NỘI THẤT

Nội thất bàn giao căn hộ Duplex Citizen Trung Sơn được thiết kế sang trọng và hiện đại, đầy đủ cho một cuộc sống hiện đại, sang trọng. Các cửa trong nhà được trang bị bằng kính có thể nhìn rõ ra ngoài ngắm view thành phố rất đẹp.  Sofa sang trọng và tone màu giản dị được đặt giữa nhà kết hợp với đèn sáng nhẹ nhàng sẽ khiến ai nhìn vào cũng thích vì sự sang trọng và hiện đại của nó. Phòng ăn nhẹ nhàng, nhỏ nhắn nhưng đem lại cảm giác ấm cúng và quý tộc cho những gia đình thích sự sang trọng và hợp với cách bày trí của người phương Tây.

THANH TOÁN

Phương thức thanh toán dự án căn hộ Citizen Trung Sơn có những ưu đãi lớn, tiến độ thanh toán được chia thành nhiều giai đoạn khác nhau với tỷ lệ thanh toán thích hợp, đem lại cho bạn tâm lý thoải mái trong quá trình thanh toán. Ngoài ra bạn còn có cơ hội nhận được các khoản hổ trợ vay vốn lãi suất thấp, giúp cho đối tượng thu nhập thấp có khả năng sở hữu các căn hộ Citizen tại Trung Sơn…

 • Tiến độ thanh toán chi làm 14 đợt.
 • Đột 1 là 28% ngay khi ký hợp đồng.
 • Các đột tiếp theo thanh toán 7%.
 • Các đợt tiếp theo mỗi tháng thanh toán 7%.
 • Thanh toán đến 70% là nhận nhà vào ở rồi thanh toán tiếp.
Cảnh báo: Thông tin nhà đất này được batdongsan49.vn tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau và chúng tôi cho là tin cậy. Tuy nhiên, nội dung này có thể thay đổi nhiều thông tin qua thời gian do chưa được cập nhật kịp thời. Vì vậy, bạn đọc và khách hàng chỉ xem đây là nguồn tham khảo.
Bài viết liên quan