Mách bạn một số thông tin về Yamaha Bảo Lộc

Xe cộ là một trong những phương tiện quan trọng trong việc di chuyển hằng ngày của mỗi người. Vì vậy, các tiệm sửa chữa, bán xe luôn là một trong những điều mà mỗi người quan tâm khi di chuyển đến một nơi ở mới. Vậy tại Bảo Lộc bạn có thể tìm địa điểm này ở đâu. Hãy cùng theo dõi bài viết một số thông tin về Yamaha Bảo Lộc để biết thêm các thông tin chi tiết nhé!

1. Yamaha – sự lựa chọn uy tín về chất lượng 

Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam được biết đến là công ty liên doanh giữa Việt Nam, Nhật Bản, và Malaysia. Đây là một công ty chuyên sản xuất và lắp ráp xe gắn máy. Từ năm 1998 thương hiệu nổi tiếng Yamaha được thành lập và đi vào sản xuất tại Việt Nam.

Mách bạn một số thông tin về Yamaha Bảo Lộc

Yamaha – sự lựa chọn uy tín về chất lượng 

Từ khi du nhập vào Việt Nam, Yamaha luôn nằm trong top đầu lĩnh vực sản xuất và lắp ráp xe máy tại Việt Nam. Hãng xe đặt tầm quan trọng của song song giữa việc thực thi xã hội và kinh doanh.

Với hơn 17 năm phát triển tại thị trường Việt Nam, Yamaha ngày càng khẳng định được các chương trình vì cộng đồng. Ban đầu quy mô công ty bắt đầu với 33. Tuy nhiên từ năm 1999 với sự cố gắng của 17 năm tăng trưởng không ngừng, hiện nay hệ thống đại lý Yamaha đã đạt hơn 300 cửa hàng. Hệ thống này đã và đang được trải dài khắp Việt Nam.

Sở hữu phương châm hoạt động “Hướng vào thị trường và hướng vào khách hàng”. Yamaha đã và đang nỗ lực để trở thành một thành viên tích cực và khẳng định được vị thế tại cộng đồng Việt Nam. Từ đó góp phần vào sự phát triển của ngành công nghiệp Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất xe gắn máy.

2. Vì sao lựa chọn Yamaha Bảo Lộc?

Sở hữu những ưu điểm tuyệt vời trong từng sản phẩm, Yamaha khẳng định được vị thế trên thị trường Việt Nam. Với các chuỗi cửa hàng được trải dài khắp Việt Nam, vậy nên không quá khó để tìm một cửa hàng Yamaha Bảo Lộc. Vậy tại sao lại lựa chọn địa điểm này? Hãy cùng chúng tôi khám phá:

Mách bạn một số thông tin về Yamaha Bảo Lộc

Yamaha Bảo Lộc – sự lựa chọn hoàn hảo

– Mẫu mã đa dạng

Cùng như các cơ sở khác, tại Bảo Lộc khi đến với Yamaha bạn chắc chắn sẽ tìm được một mẫu xe ưng ý. Với các sản phẩm đa dạng với mẫu mã phong phú. Từ đó giúp bạn có thể đưa ra những lựa chọn hợp lý trong mỗi sản phẩm.

– Chất lượng đảm bảo

Nổi tiếng với hơn 10 năm, vì vậy chất lượng của Yamaha chắc chắn không còn xa lạ với người Việt. Luôn thực hiện với tiêu chí là người bạn đồng hành trên mỗi chặng đường. Vì vậy Yamaha luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất, với chất lượng vượt trội.

– Đội ngũ nhân viên chất lượng

Bên cạnh những yếu tố trên, khi bạn đến với Yamaha Bảo Lộc, chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên nơi đây. Các nhân viên luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của các bạn, giúp các bạn hiểu rõ sản phẩm một cách trọn vẹn nhất.

Yamaha luôn ghi điểm với khách hàng không chỉ bởi sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng mà còn bởi dịch vụ chăm sóc khách hàng vô cùng cẩn thận và lịch sự.

– Pháp lý đảm bảo, ưu đãi thú vị

Các sản phẩm đều được đăng ký và có mã sản phẩm chi tiết. Đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ, luôn đảm bảo các xe chính hãng. Ngoài ra khi đến với hãng bạn còn có thể nhận được những ưu đãi đặc biệt, các khuyến mãi khi mua sắm.

3. Một số chi nhánh Yamaha tại Bảo Lộc

Để thuận tiện cho việc mua bán và tìm hiểu. Hầu hết các chi nhánh tại thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng đều được đặt khắp các khu vực. Đặc biệt nhiều chi nhánh nằm tại trung tâm giúp cho việc tìm kiếm của người dân thuận tiện hơn.

Mách bạn một số thông tin về Yamaha Bảo Lộc

Một số chi nhánh Yamaha tại Bảo Lộc

Dưới đây là một số chi nhánh mà chúng tôi muốn cung cấp đến bạn để thuận cho việc tìm kiếm:

  • Cửa hàng: Yamaha 3S Bảo Khang

Địa chỉ : 232B Trần Phú, phường Lộc Sơn, Thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng.

  • Cửa hàng: Yamaha Bảo Khang

Địa chỉ: 230a QL20, Lộc Sơn, Thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng.

  • Cửa hàng: Đại Lý Xe Máy Yamaha – Tuấn Lộc Thắng 2

Địa chỉ: 105 Lê Hồng Phong, Phường 1, Thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng.

  • Cửa hàng: Ngọc Anh Honda – Yamaha

Địa chỉ: 237 B’Lao Sê Rê, Đại Lào, Thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng.

  • Cửa hàng: Công Ty Xe Máy Tâm Anh

Địa chỉ: 83 Lê Thị Pha, Phường 1, Thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng.

  • Cửa hàng: Xe máy Tâm Anh

Địa chỉ: 85 Lê Thị Pha, Phường 1, Thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng.

Ngoài những địa chỉ còn có một số chi nhánh nhỏ lẻ tại địa phương, bạn có thể tham khảo một số sản phẩm tại các cửa hàng này. Tuy nhiên để đảm bảo cho chất lượng chiếc xe, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn những cửa hàng lớn và đảm bảo uy tín.

Trên đây là một số thông tin về Yamaha Bảo Lộc mà chúng tôi đã tìm kiếm và tổng hợp được. Với những thông tin và địa chỉ cung cấp hy vọng bạn sẽ tìm kiếm được một cửa hàng phù hợp và sắm được cho bản thân một chiếc xe tốt.

Cảnh báo: Thông tin nhà đất này được batdongsan49.vn tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau và chúng tôi cho là tin cậy. Tuy nhiên, nội dung này có thể thay đổi nhiều thông tin qua thời gian do chưa được cập nhật kịp thời. Vì vậy, bạn đọc và khách hàng chỉ xem đây là nguồn tham khảo.
Bài viết liên quan