Mách bạn kinh nghiệm chọn vật liệu xây dựng tốt tại Bảo Lộc

Vật liệu xây dựng là một trong những yếu tố quan trọng gắn liền với các cơ sở hạ tầng, kiến trúc,… Đặc biệt nó còn ảnh hưởng nhiều đến chất lượng của công trình. Vì thế khi lựa chọn một đơn vị cung cấp vật liệu, người mua cần tìm kiểu để tránh gặp rủi ro trong quá trình thi công. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra một số cửa hàng vật liệu xây dựng Bảo Lộc mà bạn đọc có thể tham khảo.

1. Vật liệu xây dựng có vai trò gì đối với các công trình?

Mách bạn kinh nghiệm chọn vật liệu xây dựng tốt tại Bảo Lộc

Vật liệu xây dựng

Trong các công trình xây dựng, vật liệu giữ vai trò chủ yếu đến sự thành công của công trình. Nó quyết định đến chất lượng, giá thành và thời gian thi công. Vật liệu có vô số chủng loại từ có sẵn đến lấy trong thiên nhiên như đất, đá, xi măng, cốt thép,…

Mỗi loại đóng một vai trò cần thiết trong công trình. Trên thị trường hiện nay, vật liệu xây dựng được bán và phân phối ở nhiều nơi mà bạn rất dễ dàng để tìm mua.

2. Làm sao để chọn mua vật liệu xây dựng chuẩn chất lượng?

Mách bạn kinh nghiệm chọn vật liệu xây dựng tốt tại Bảo Lộc

Cách lựa chọn vật liệu xây dựng đạt chuẩn

Vật liệu xây dựng phải tốt thì mới mang lại đồ bền đẹp cho công trình. Vì thế, bạn đọc có thể tham khảo ngay kinh nghiệm chọn mua vật liệu xây dựng dưới đây nhé.

 • Về một số loại vật liệu: Nên chọn loại thép có sức chịu lực nén tốt, chịu được lực kéo; Chọn xi măng đến từ nhãn hiệu uy tín, có danh tiếng; Chọn những viên gạch có dáng chuẩn sắc nét góc cạnh,…

 • Về đơn vị cung cấp: Chọn công ty có cam kết các vật liệu xây dựng đều đã được kiểm chứng nguồn gốc xuất xứ. Hệ thống dịch vụ được bố trí đa dạng để sẵn sàng đáp ứng tốt nhất cho mọi nhu cầu của khách hàng.

 • Về mức giá: Giá vật liệu xây dựng thay đổi tùy theo chất lượng cũng như đơn vị cung cấp. Tuy nhiên trước khi chọn mua hãy tham khảo giá mặt bằng chung trước để tránh bị hớ.

3. Top 3 địa chỉ cửa hàng vật liệu xây dựng uy tín

Nếu bạn đang phân vân chưa biết tìm đến đâu để chọn vật liệu xây dựng. Vậy thì dưới đây là một số thông tin về top 3 cửa hàng mà bạn không thể bỏ qua đâu nhé.

Mách bạn kinh nghiệm chọn vật liệu xây dựng tốt tại Bảo Lộc

Một số địa chỉ cung cấp vật liệu xây dựng tại Bảo Lộc

– Cửa hàng vật liệu xây dựng Tiến Hưng

Tiến Hưng là doanh nghiệp trẻ tuổi tại Bảo Lộc, nhưng đã chiếm được nhiều cảm tình từ khách hàng khi lựa chọn sản phẩm ở đây. Công ty chuyên thiết kế, thi công và cung cấp các vật liệu cho công trình xây dựng.

 • Tiến Hưng là đơn vị đứng đầu nguồn cung cứng vật liệu cho rất nhiều công trình tại Bảo Lộc.

 • Thời gian thi công nhanh chóng, đảm bảo và đúng với chất lượng yêu cầu từ khách hàng. Hợp đồng thanh toán nhanh chóng, mọi giá cả đã được niêm yết sẵn.

 • Vật liệu xây dựng bên Tiến Hưng phù hợp với nhiều loại công trình với nhiều phong cách khác nhau. Sản phẩm tạo nên những công trình thẩm mỹ, bền mãi với thời gian, phù hợp với yêu cầu của mọi khách hàng mong muốn.

 • Hiện nay Tiến Hưng đang cung cấp các dịch vụ như đá xây dựng; thép ống; tôn;…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 447 Trần Phú, Phường Lộc Thọ, Thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.

 • Số điện thoại: 02633860656.

– Cửa hàng vật liệu xây dựng Tâm Phong

Tâm Phong là minh chứng cho một đơn vị hoạt động với sự tin tưởng và chất lượng lên hàng đầu. Cửa hàng cam kết sẽ cung ứng đầy đủ mọi nhu cầu của các ngành vật liệu và trang trí nội thất.

 • Công ty liên tục cập nhật các sản phẩm chất lượng với nhiều vật liệu xây dựng, để giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm ưng ý;

 • Tâm Phong cũng có nhiều ưu đãi cho khách hàng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của đơn vị.

 • Các vật liệu xây dựng Tâm Phong hiện nay cung cấp gạch xây dựng; cát xây dựng; ngói lợp nhà, công trình; sắt thép cuộn hỗ trợ; đồ điện và ống nước,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 90 Trần Phú, Phường Lộc Thọ, Thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.

 • Số điện thoại: +84 263 3753 653.

– Cửa hàng vật liệu xây dựng Văn Anh

Đây là một cái tên đã rất quen thuộc đối với khách hàng nơi đây. Đơn vị đã thành lập và hoạt động trong hơn 10 năm nay, luôn cố gắng tìm hiểu thị hiếu để mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Hiện nay cửa hàng vật liệu xây dựng Văn Anh chuyên:

 • Cung cấp các mẫu sơn với hệ thống sơn pha màu tự động và hàng ngàn màu sắc theo sở thích của khách hàng;

 • Cung cấp các vật tư trang trí nội thất với mẫu mã đa dạng, luôn cập nhật đầy đủ các mẫu mã hàng hóa từ mọi thương hiệu nổi tiếng.

 • Mức giá sản phẩm của đơn vị từ thấp đến cao, phù hợp với khả năng tài chính của từng thượng khách. Cửa hàng luôn ưu tiên đặt chất lượng và độ uy tín lên hàng đầu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 73, Hồng Bàng, Phường 1, Thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.

 • Số điện thoại: (84-63) 3 864 370; (84-98) 3 504 56.

Trên đây là những thông tin cơ bản về cửa hàng vật liệu xây dựng Bảo Lộc. Hy vọng bài viết đã giúp bạn tìm được một địa chỉ ưng ý. Hãy liên hệ thêm với chúng tôi nếu cần tư vấn nhé.

Cảnh báo: Thông tin nhà đất này được batdongsan49.vn tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau và chúng tôi cho là tin cậy. Tuy nhiên, nội dung này có thể thay đổi nhiều thông tin qua thời gian do chưa được cập nhật kịp thời. Vì vậy, bạn đọc và khách hàng chỉ xem đây là nguồn tham khảo.
Bài viết liên quan