Top 5 dự án đất nền thành phố Bảo Lộc nổi bật nhất 2020

Thành phố Bảo Lộc đang là điểm đến thú vị của nhiều dự án bất động sản. Đến đầu năm 2020, thành phố Bảo Lộc đã có khoảng 10 dự án có quy mô hơn 5ha. Trong đó, vài dự án đã cung cấp ra thị trường hàng trăm lô đất nền đang có tiềm năng phát triển và có nhiều chính sách thu hút các dự án bất động sản, nhằm giải quyết nguồn cung và thúc đẩy quá trình hoàn thiện đô thị hóa. Dưới đây Bất Động Sản 49 sẽ giới thiệu về top 5 dự án đất nền thành phố Bảo Lộc nổi bật nhất 2020.

Top 5 dự án đất nền thành phố Bảo Lộc nổi bật nhất 2020

Dự án Bảo Lộc Golden City

Được triển khai trên khu đất rộng 48ha trên đường Nguyễn Văn Cừ, P. Lộc Phát, TP. Bảo Lộc, Lâm Đồng. Đây được xem là dự án trọng điểm, quy mô lớn nhất tại thành phố Bảo Lộc tính đến hiện tại.

Dự án Bảo Lộc Golden City có chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Đầu tư Era Holdings và đơn vị phát triển là Công ty bất động sản Gia Phát. Với mật độ xây dựng chỉ khoảng 33% thì phần còn lại dành cho cơ sở hạ tầng và những tiện ích khác. Dự án có những hạng mục tiện ích dân cư nổi bật như công viên, chợ, khu thể dục thể thao, nhà văn hóa, hồ bơi, bóng đá, cầu lông, sân tennis,…

Hiện nay giá đất nền từ 550 triệu đồng trở lên. Dự án này cũng rất phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau và liền kề với trung tâm thành phố, cụm công nghiệp có giá trị đầu tư cao như: Cụm công nghiệp dịch vụ Lộc Phát, cụm công nghiệp Lộc Thắng, khu công nghiệp Lộc Sơn, khu công nghiệp Đại Lào,…

Dự án Bảo Lộc Golden City

Dự án đất nền Nam Phương City Bảo Lộc

Với quy mô 145.064m2, Nam Phương City Bảo Lộc cung cấp khoảng 374 lô đất nền ra thị trường bất động sản

 • Vị trí dự án: Đường Đào Duy Từ, phường Lộc Phát, TP. Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Licogi 16 – Công ty Xây dựng Thương mại 12
 • Loại hình: Đất nền nhà liên kế

Mặc dù dự án đã hoàn thành, nhưng hoạt động mua bán của dự án vẫn được nhiều người quan tâm. Giá bán ở giai đoạn đầu dao động từ 3,9 – 4,2 triệu đồng/m2. Đến đầu năm 2020, mức giá bán đã tăng lên từ 6,5 – 8,5 triệu/m2, thậm chí nhiều lô đất được bán với giá hơn 1 tỷ VNĐ.

Dự án đất nền Nam Phương City Bảo Lộc

Dự án Bảo Lộc Capital

Khu dân cư Bảo Lộc Capital cách trung tâm thành phố 3km, đây được xem là dự án đất nền Bảo Lộc đáng chú ý trong thời gian qua. Sở hữu diện tích 60ha, dự án khu dân cư Bảo Lộc Capital cung cấp 618 lô đất nền với nhiều diện tích khác nhau như 5x20m, 6x25m, 12x27m,…

Giá bán khởi điểm là 6 triệu/m2, đặc biệt là chính sách thanh toán trả chậm và hỗ trợ vay vốn của chủ đầu tư, khách hàng chỉ cần trả trước từ 200 – 300 triệu VNĐ là đã sở hữu một lô đất nền với nhiều tiện ích nổi bật. Đây còn được xem là dự án nổi bật khi nhắc đến các dự án bất động sản của tỉnh Lâm Đồng.

 • Vị trí: Đường Trần Phú, Bảo Lộc, Lâm Đồng
 • Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu Tư Xây dựng Phát triển Đông Đô 1 – Bộ Quốc phòng

Dự án Bảo Lộc Capital

Dự án Park Hills Bảo Lộc

Bảo Lộc Park Hills được xây dựng trên địa bàn xã ĐamB’ri. Dự án này sẽ là nhân tố thúc đẩy thị trường nhà đất ở khu vực vùng ven phát triển đầy tiềm năng. Đồng thời, đây cũng là nền tảng để nhiều dự án tiếp theo được triển khai và phát triển.

 • Vị trí: Quốc lộ 20, ĐamB’ri, TP Bảo Lộc.
 • Diện tích: 100.000m2
 • Mật độ xây dựng: 27,7%
 • Pháp lý: Sổ hồng riêng từng đất nền.
 • Tiện ích liền kề: Bến xe, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, bưu điện thành phố, trung tâm hành chính,…
 • Tiện ích nội khu: trung tâm thể thao ngoài trời, công viên hồ nội khu, công viên đồi, BBQ,…
 • Cơ sở hạ tầng: đường nhựa, điện, cống thoát nước.

Với mức giá chỉ 450 triệu đồng/nền trở lên, dự án Bảo Lộc Park Hills được xem là dự án đất nền Bảo Lộc đáng chú ý của tỉnh Bảo Lộc trong thời gian trở lại đây.

Dự án Park Hill Bảo Lộc

Dự án đất nền Bảo Lộc Ruby City

Dù không phải là dự án có quy mô lớn nhưng lại có vị trí ngay ở trung tâm thành phố Bảo Lộc. Vì vậy dự án Bảo Lộc Ruby City mang lại giá trị sở hữu lớn trên thị trường bất động sản tại tỉnh Lâm Đồng.

 • Vị trí dự án: Quốc Lộ 20, Phường Lộc Sơn, TP. Bảo Lộc (nằm trên đoạn đường Trần Phú, đường tránh QL20 và trục đường Bắc Nam)
 • Diện tích: 51.898,2m2
 • Chủ đầu tư: Công Ty CP Bất Động Sản Mãi Thành (trực thuộc Tập Đoàn Hưng Thịnh Phát)
 • Đơn vị phát triển: Công Ty CP Tập Đoàn Đầu Tư Hưng Thịnh Phát

Dự án Ruby City Bảo Lộc bán ra trên thị trường 153 lô đất nền với nhiều diện tích khác nhau có mức giá chỉ từ 5,5 triệu/m2.

Dự án đất nền Bảo Lộc Ruby City

Ngoài Top 5 dự án đất nền thành phố Bảo Lộc nổi bật nhất 2020 được Bất Động Sản 49 nêu trên, còn có nhiều dự án đất nền khác dễ đầu tư và khả năng sinh lợi cao với mức giá khởi điểm từ 450 triệu/nền trở lên.

Cảnh báo: Thông tin nhà đất này được batdongsan49.vn tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau và chúng tôi cho là tin cậy. Tuy nhiên, nội dung này có thể thay đổi nhiều thông tin qua thời gian do chưa được cập nhật kịp thời. Vì vậy, bạn đọc và khách hàng chỉ xem đây là nguồn tham khảo.
Bài viết liên quan