Nhu cầu tìm kiếm thông tin bất động sản ngày càng trở nên phổ biến, nhất là khi thị trường bất động sản tại nơi đây có nhiều tiềm năng phát triển khi có nhiều chủ đầu tư quan tâm đến. Việc tìm kiếm sẽ trở nên dễ dàng hơn khi người dùng có thể tìm theo khu vực tỉnh thành đang có dự án bất động sản.

Có nhiều dự án bất động sản với nhiều loại hình khác nhau như căn hộ chung cư, biệt thự, condotel được quan tâm tại các tỉnh thành khác như Cà Mau, Hậu Giang, Bình Thuận, Cần Thơ, Đà Nẵng, Quảng Nam,…

Bất động sản các tỉnh thành khác

Sơ nét về tình hình bất động sản ở một số tỉnh thành khác

Thị trường bất động sản Đà Nẵng:

Trong giai đoạn cuối năm 2020 đầu năm 2021, thị trường bất động sản tại Đà Nẵng đang có những dấu hiệu tích cực sau “cú sốc” vỡ bong bóng cách đây 2 năm, đặc biệt đây cũng là địa phượng chịu tác động nặng nề từ dịch bệnh. Vì vậy, giá nhà đất trong giai đoạn này cũng giảm mạnh và xuống ở mức kỉ lục trong năm 2020.

Điều này cũng lý giải vì sao Đà Nẵng không có nhiều dự án bất động sản trong năm qua. Dự báo trong năm 2021 và thời gian sắp tới, thị trường bất động sản Đà Nẵng sẽ có những chuyển biến tích cực hơn để bước vào chu kỳ tăng trưởng đúng với giá trị thực. Ngoài ra, các dự án tại địa phương này cũng nỗ lực để tháo gỡ những vướng mắc về mặt pháp lý và có nhiều quy hoạch lớn cùng các dự án chỉnh trang, phát triển đô thị được đẩy mạnh triển khai nhằm thu hút các nhà đầu tư quay trở lại Đà Nẵng.

Thị trường bất động sản Cần Thơ:

Trong giai đoạn cuối năm 2020 đầu năm 2021, bất động sản Cần Thơ cũng bước vào thời kỳ cao điểm và quận Bình Thủy đang là khu vực được đánh giá sẽ là điểm nóng của thị trường bất động sản trong thời gian sắp tới. Nơi đây có vị trí cửa ngõ kết nối giao thương quan trọng cả về đường bộ, đường thủy và đường hàng không đang có những lợi thế và tiềm năng phát triển.

Ngoài ra, sân bay quốc tế Cần Thơ cũng nằm ở khu vực quận Bình Thủy. Điều này cũng góp phần giúp nơi đây có những hoạt động giao dịch tích cực ở khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long.

Bất động sản Cần Thơ

Thị trường bất động sản Cà Mau:

Trong năm 2020, dù cả nước chịu những tác động từ dịch bệnh, nhưng Cà Mau là một trong những địa phương ít bị ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19. Đây cũng chính là một trong những cơ sở giúp nền kinh tế Cà Mau tăng trưởng khi tổng sản phẩm GRDP tăng bình quân 7%/năm.

Với sự tăng trưởng kinh tế trong năm qua, bất động sản Cà Mau được xem là một trong những địa phương mà các nhà đầu tư cần phải cân nhắc trước khi xuống tiền đầu tư các dự án tại đây.

Kênh thông tin dự án bất động sản ở các tỉnh thành khác

Thông tin về dự án bất động sản tại các tỉnh như sẽ được cập nhật tại kênh Bất Động Sản 49 thông qua nhiều nguồn khác nhau từ các kênh bất động sản và chủ đầu tư dự án.

Tùy vào tình hình tiến độ xây dựng của từng dự án mà chúng tôi sẽ liên tục cập nhật đến cho khách hàng. Ngoài ra, Bất Động Sản 49 sẽ cập nhật những thông tin khác về dự án như chủ đầu tư, quy mô, vị trí, loại hình bất động sản, thời gian thi công và bàn giao, pháp lý, giá cả, phương thức thanh toán,…

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp những bài viết phân tích chuyên sâu về tình hình chung của thị trường bất động sản hiện nay.

Thanh Long Bay Bình Thuận

Diện tích: 35 - 75

Địa chỉ: Mặt tiền đường DT719B lộ giới 42m, xã Tân Thành, Huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận

Pháp lý: Sổ hồng

Dự án căn hộ nghỉ dưỡng Hội An Golden Sea

Diện tích: 47 - 78

Địa chỉ: Nguyễn Phan Vinh, Cẩm An, Hội An, Quảng Nam

Pháp lý: Sổ hồng

Dự án căn hộ biệt thự Shantira Hội An

Diện tích: 320 - 800

Địa chỉ: Giáp đường Võ Nguyên Giáp và khu du lịch Lebelhamy Hội An

Pháp lý: Sổ hồng

Căn Hộ New Century Bay Đà Nẵng

Địa chỉ: Lô A1, Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, TP.Đà Nẵng

Pháp lý: Sổ hồng

Premier Sky Residences Đà Nẵng

Diện tích: 34 - 121

Địa chỉ: Đường Võ Nguyên Giáp, phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng

Pháp lý: Sổ hồng

Dự Án Asiana Đà Nẵng

Địa chỉ: Lô 1A Nguyễn Tất Thành, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng

Pháp lý: Sổ hồng

Căn Hộ Center Point Đà Nẵng

Diện tích: 47 - 155

Địa chỉ: 2 Nguyễn Thị Minh Khai, Đà Nẵng, Việt Nam

Pháp lý: Sổ hồng

Aria Đà Nẵng Hotel And Resort

Địa chỉ: Đường Trường Sa, Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Tp. Đà Nẵng

Pháp lý: Sổ hồng

Dự Án Asiana Complex Đà Nẵng

Địa chỉ: Khu B biệt thự Xuân Thiều – Nam Ô, Phường Hòa Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng

Pháp lý: Sổ hồng

Đất nền Fenix City Hậu Giang

Địa chỉ: Đường Nam Sông Hậu, Huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang

Pháp lý: Sổ hồng

Cà Mau New City

Diện tích: 100 - 300

Địa chỉ: Mặt tiền Số 127 Trần Hưng Đạo, P. Tân Thành, TP. Cà Mau, Tỉnh Cà Mau

Pháp lý: Sổ hồng

Mũi né Summer Land Phan Thiết

Diện tích: 100m2 – 180

Địa chỉ: Võ Nguyên Giáp, phường Phú Hải, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Pháp lý: Sổ hồng