Chủ đầu tư GreenWich Bảo Lộc là ai? Có uy tín không?

GreenWich là một trong những khu đất nền được đánh giá cao bởi Concept Làng Hà Lan không “đụng hàng” với bất cứ ý tưởng bất động sản nào tại Bảo Lộc. Chính điểm đó đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng và một trong thắc mắc lớn nhất của khách hàng đó là Chủ đầu tư Green Bảo Lộc là ai? Có uy tín không? Hãy cùng Bất Động Sản 49 tìm hiểu chi tiết dưới đây:

chủ đầu tư greenwich bảo lộc là ai

Chủ đầu tư GreenWich là ai?

Theo tìm hiểu của Bất Động Sản 49, khu đất nền GreenWich thuộc đơn vị phát triển dự án Phú Hoàng Investment (Phú Hoàng Land) kết hợp với đơn vị vận hành đó là Kata. GreenWich được định hình là đất nền biệt thự nghỉ dưỡng trên diện tích 4 ha với 39 biệt thự có diện tích 336 – 1500m2 đã có sổ riêng từng nền.

==> Xem chi tiết: GreenWich Bảo Lộc.

greenwich bảo lộc

Giới thiệu Phú Hoàng Land – Phú Hoàng Investment

Phú Hoàng Land ra đời hoạt động trên tinh thần mang đến “Giải pháp an cư hoàn hảo” cùng sự lựa chọn tốt nhất cho tổ ấm của khách hàng. Các sản phẩm với giá cả hợp lý và cạnh tranh, đảm bảo chất lượng và dịch vụ tối ưu, phát triển cùng xu hướng thời đại. Thành lập từ năm 2015, với chiến lược phù hợp, quản trị đúng đắn của Ban Lãnh đạo, cùng sự sát cánh và quyết tâm nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên, Phú Hoàng Land ngày càng khẳng định vị thế dẫn đầu của mình trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối các dự án bất động sản tại Tp Hồ Chí Minh.

Hiện nay, công ty không ngừng lớn mạnh về quy mô với 4 sàn giao dịch tại Tp Hồ Chí Minh cùng gần 200 nhân sự. Chúng tôi coi trọng giá trị đạo đức kinh doanh, và luôn nỗ lực không ngừng để giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng cùng các đối tác. Mang đến những sản phẩm thực, giá trị thực và lợi ích tốt nhất cho Quý khách hàng, Quý đối tác và cộng đồng xã hội là triết ký kinh doanh mà Phú Hoàng Land luôn hướng đến.

Phú Hoàng Land – Project Look Back 2019

Phú Hoàng Land luôn cố gắng xây dựng một môi trường làm việc lành mạnh, thân thiện, gắn bó, tạo cơ hội thăng tiến cho những nhân viên xuất sắc. Chúng tôi tự hào đã đào tạo được đội ngũ chuyên viên tư vấn năng động, nhiệt huyết, có tâm với nghề. Đặt lợi ích của khách hàng lên đầu luôn là tiêu chí làm việc của toàn thể nhân viên Phú Hoàng Land.

Với quan điểm mở rộng hợp tác để hướng tới tương lai, chúng tôi luôn chào đón các Đối tác, Nhà đầu tư, Quý khách hàng tiềm năng cùng chúng tôi chia sẻ những cơ hội đầu tư, kinh doanh đầy triển vọng. Sự ủng hộ và hợp tác của các bạn là điều kiện tiên quyết trong thành công của chúng ta.

Đến với Phú Hoàng Land, nhiều đối tác đã thành công, nhiều khách hàng đã tìm được nơi an cư trọn vẹn, hạnh phúc. Với hướng đi đúng đắn, những bước tiến vững chắc và những thành công đã đạt được, Phú Hoàng Land tin tưởng sẽ cùng khách hàng xây dựng một tương lai tốt đẹp vững bền, thịnh vượng.

công ty phú hoàng land

Thông tin liên hệ chủ đầu tư GreenWich

Địa chỉ: 11 Hồ Xuân Hương, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Số điện thoại: 1800 6082.

Email: info@phuhoangland.vn.

Website: https://www.phuhoangland.vn/.

Các chủ đầu tư có thể liên hệ với Bất Động Sản 49 cập nhật thông tin, để khách hàng có nhu cầu tìm nhà đất Bảo Lộc có điều kiện tiếp cận các thông tin một cách chính xác và minh nhất.

Cảnh báo: Thông tin nhà đất này được batdongsan49.vn tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau và chúng tôi cho là tin cậy. Tuy nhiên, nội dung này có thể thay đổi nhiều thông tin qua thời gian do chưa được cập nhật kịp thời. Vì vậy, bạn đọc và khách hàng chỉ xem đây là nguồn tham khảo.
Bài viết liên quan
[contact-form-7 404 "Not Found"]
Mua Bán Nhà Đất

    Đừng chỉ nên tham khảo ! Hãy để lại thông tin Liên hệ

    Bạn đang có nhu cầu gì?

    X
    Mua Bán Nhà Đất